Trong hầu hết các thành phố, người dân luôn cần có nguồn nước sạch để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống. Nguồn nước từ các hồ và sông sẽ được lọc, khử trùng trước khi cung cấp cho mỗi hộ gia đình. Tuy nhiên, ngay cả những kỹ thuật lọc tiên tiến nhất cũng không thể tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi sinh vật tồn tại trong nước. Thông thường, Cryptosporidium là động vật nguyên sinh đơn bào và là bao gồm nguyên nhân chính gây tiêu chảy. Trong giai đoạn phát triển, Cryptosporidium được bao quanh bởi đi tới lớp vỏ được gọi là tế bào nang, u nang có thể có sức đề kháng caomột sở hữu các quá trình khử trùng và phương pháp xử lý nước truyền thống.Bạn đang thắc mắc máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt ?sở hữu số vi rút, vi khuẩn có trong nguồn nước

Bệnh nhiễm do Cryptosporidium gây ra bãi biển núi các triệu chứng về đường ruột thường gặp là tiêu chảy, sụt cân, đau bụng, buồn nôn, mất nước ... Trên thế giới, ước tính khoảng 0,6-4,3% dân số bị nhiễm Cryptosporidium, ở các nước đang phát triển có tỷ lệ nhiễm bệnh là cao hơn.
Cyanobacteria Anabaena circinalis
Cyanobacteria Anabaena circinalis sống trong các hồ nước ngọt trên thế giới, đặc biệt là ở Australia, châu Âu, châu Á, New Zealand và Bắc Mỹ. Cyanobacteria Anabaena circinalis được coi là sinh vật đa bào đầu tiên trên trái đất. Cyanobacteria được sử dụng để sản xuất anatoxin - với chất độc thần kinh. Năm 1950, các nhà khoa học đã phát hiện ra nguyên nhân gây ra cái chết hàng loạt của động vật trên khắp Hoa Kỳ là circinalis Anabaena trong nước.
E.coliVi khuẩn E.coli được gọi là Escherichia coli là tiếng Anh, còn được gọi là vi khuẩn đại tràng, là đến trong những loài chính của vi khuẩn ở các vật chủ ký sinh đường ruột. Có rất nhiều loại E. Coli, nhưng may mắn nhất là chúng vô hại. Tuy nhiên, có đến số E. Coli có thể gây tiêu chảy và những loại phổ biến nhất của nhóm có hại này là E. Coli 0157: H7. Có bao gồm số trường hợp, các vi khuẩn gây rối loạn máu và suy thận, thậm chí dẫn đến tử vong.Xem tiếp
Vi khuẩn E.coli xâm nhập vào cơ thể con người thông qua thực phẩm và nước bị ô nhiễm bởi chất thải của con người và phân động vật. Chúng ta cũng có thể bị nhiễm qua tắm sông hoặc nước bị ô nhiễm không được khử trùng.
Độc tố nấm mốcĐộc tố nấm mốc aka Mycotoxic, loại này thường được tìm thấy trong thực phẩm, thực phẩm, các loại ngũ cốc. Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng tìm thấy Mycotoxic trong nước mỗi ngày. Nấm mốc sinh sản như phấn hoa trong không khí. Năm 2006, bao gồm nghiên cứu đã được tiến hành xem xét nồng độ Mycotoxic trong nước máy và tỷ lệ phát hiện 2,9% của mycotoxin. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, tỷ lệ này là khá thấp, do đó có thể dẫn bao gồm ô nhiễm môi trường và ô nhiễm của con người bằng cách hấp thụ Mycotoxic từ nước máy. Đây là loại nấm mốc độc tố có hại cho con người ở các cấp độ cao hơn.
Naegleria fowleriĐây là cao nguyên sinh vật đơn bào, sống tự do, thường được tìm thấy ở các khu vực nước ngọt, ấm áp, như ao, hồ, sông, suối nước nóng. Nó cũng được tìm thấy trong quá trình xử lý hồ bơi sở hữu clo. Mặc dù, amip Naegleria fowleri không phải là đi đến loại của não ăn hoàn toàn, nhưng các vi sinh vật thường được gọi là amip. Theo cảnh báo của các nhà khoa học, amip sẽ tấn công hệ thần kinh của con người sử dụng bóp qua niêm mạc mũi, phá hủy não. Tuy nhiên, nhiễm Naegleria fowleri là hiếm, nó không có hại nếu được hấp thụ qua miệng. Thông thường, các đường ảnh hưởng chủ yếu bởi vì bạn bơi qua sông, hồ, bể bơi và nhiễm Naegleria fowleri xâm nhập vào cơ thể khi thở trong nước.
Báo giá vé máy bay đi nga