Những thức ăn bổ dưỡng chữa bệnh vô sinh

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chữa vô sinh là một vấn đề nhức nhối của mỗi cặp vợ chồng nếu mắc phải. Niềm mong mỏi có con là một khao khát chính đáng thôi thúc vợ chồng đi chữa chạy. Có những gia đình phải đi chữa khắp nơi trong hàng chục năm trời và may mắn thì mới có con. Việc tẩm bổ để có thể trạng sức khỏe tốt đồng thời làm tăng cường chức năng sinh sản ở nam giới hoặc nữ giới là vô cũng cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một vài món ăn bổ dưỡng có tác dụng cải thiện chức năng sinh sản rất tốt.

  - Món Thận dê hầm thuốc

  Nguyên liệu :2 quả thận dê (có thể thay thế bằng cặp tinh hoàn dê) , câu kỷ tử 20g - 25g, thổ ty tử 10g -15g, nhục thung 10g-15g.


  Cách chế biến: Thận dê và các vị thuốc đem rửa sạch. Cho tất cả vào nồi đất, chế thêm lượng nước vừa đủ. Đầu tiên đun to lửa cho sôi sau đó để lửa nhỏ để thận và các vị thuốc chín nhừ là có thể dùng được. Mỗi tuần có thể ăn 1-2 lần để tăng cường sức khỏe giúp bổ thận tráng dương, cải thiện tình trạng bệnh, giúp tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi yếu sinh lý là gì một cách nhanh và hiệu quả nhất. Thận dê có tác dụng bổ thận dương nên những người mắc bệnh vô sinh do thận dương hư ăn món này sẽ rất tốt.  - Tôm nấu cháo với lá hẹ.

  Nguyên liệu: Tôm sú tươi: 200g (tránh mua tôm đã chết vì thành phần dinh dưỡng trong tôm đã bắt đầu phân rã), Lá hẹ 50g, củ hành tím : 3 củ, hạt tiêu 5g, gạo tẻ 100g, bột nêm gia vị các loại.

  Cách chế biến: Tôm rửa sạch bỏ râu và càng tẩm ướp gia vị vừa đủ dùng. Gạo tẻ đem vo kỹ cho vào xoong nấu cháo cho thật nhuyễn. Cho tôm đã ướp gia vị vào đảo đều. khi tôm đã chín đập nhỏ hành tím, lá hẹ sắt khúc cho vào cháo, cho thêm gia vị, hạt tiêu là có thể dùng được. Món này giúp bổ thận dương rất tốt cho sức khỏe sinh sản.

  - Gà hầm.

  Nguyên liệu: Gà trống cả con to khoảng 500g, nếu có gà ác thì càng tốt. Kỷ tử: 25g, Hoàng tinh 25g, gia vị các loại.

  Cách chế biến: Gà làm sạch cho vào niêu đất với mức nước vừa phải, Kỳ tử, hoàng tinh rửa sạch cho vào nồi hầm cùng với gà. Để lửa nhỏ hầm kỹ đến khi gà nhừ, xương mềm là có thể dùng được. Gà hầm là một món ăn bổ dưỡng giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận, những người suy nhược cơ thể hay có thể trạng yếu cũng là nguyên nhân dẫn tới chất lượng tinh trùng không đảm bảo, cần bồi bổ sức khỏe để nhanh chóng phục hồi thể trạng. Ăn mỗi tuần 1-2 lần giúp cơ thể khỏe mạnh, rất tốt cho thận và cải thiện chức năng sinh lý.

  - Thịt rùa (ba ba) hầm thuốc bắc.

  Nguyên liệu: Rùa (ba ba) 200g, Kỷ tử 20g, thục địa 15g, hoài sơn 25g, Trinh nữ tử 15g cùng các loại gia vị.

  Cách chế biến: Thịt rùa làm sạch, thái từng miếng vừa ăn. Các vị thuốc đem rửa sạch. cho thị và các vị thuốc vào trong xoong đổ nước ngập. Đun nhỏ lửa để thịt chín kĩ và nhừ, cho gia vị vừa miệng là có thể dùng được. Thịt dùa giàu chất dinh dưỡng kết hợp với các vị thuốc giúp bổ thận âm rất tốt cho nam giới yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn.  Trên đây là một số bài thuốc rất bổ dưỡng mà bác sĩ phòng khám bệnh nam khoa muốn chia sẻ cũng các bạn. Việc điều trị bệnh kết hợp với chế độ ăn giàu dinh dưỡng hợp lý sẽ nhanh tróng cải thiện tình trạng sức khỏe và sinh lý nam giới.

  iframe: approve:
  • 1,804 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO