Vùng kín là bộ phận độc lập và rất cần được chăm nom. Tuy nhiên, mắc phải những thói quen dưới đây có thể khiến cho “cô bé” của bạn không còn khỏe mạnh.

Những chiếc quần lót khiêu gợi

Các nguyên liệu tổng hợp trong đấy đồ lót khiêu gợi nhất có mối nguy về độ ẩm và khiến cho người nữ giới dễ bị nhiễm trùng "cô bé". Không chỉ là chất liệu của đồ lót nóng bỏng mà có bs đã nêu ra các dấu hiệu bệnh nhiễm trùng có thể xảy ra ở bệnh nhân; dạng hình của chúng cũng cho thấy "cô bé" ma sát nhiều hơn đồ lót truyền thống, có thể gây ra những mảng da mẩn đỏ trên "tiểu Eva" và hậu môn.không những vậy nó còn có thể gây ra hiện tượng chưa quan hệ nhưng cô bé bị thâm khiến chị rm tự ti rất nhiều. Thay vào đó, đồ lót cotton luôn được các bác sĩ khuyến khích.Tẩy lông
Loại bỏ lông mu xuất hiện vô cùng phổ biến ở Eva thời gian gần đây, nhưng thực tế có liên quan tới một danh sách dài các biến chứng không lường trước có thể xảy ra. Trước hết, lông mu ở đây là một nguyên nhân. Lông mu cũng bảo vệ "cô bé" tránh sự ma sát và nhiễm trùng. Vì vậy, 1 "tiểu Eva" không có lông mu là một "tiểu Eva" dễ bị tổn thương.
Lông mu cũng đóng vai trò giúp phụ nữ chống lại một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khá khó chịu. Một số bs thấy rằng vùng mu và bộ phận sinh dục mới cạo cũng rất dễ bị nhiễm trùng và mụn rộp hơn do những vết thương cực nhỏ được tiếp xúc với siêu vi khuẩn bằng miệng hay bộ phận sinh dục.
Thụt rửa "tiểu Eva"
Thụt rửa vùng tam giác có thể gây rối loạn cho sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn có lợi trong vùng kín, và làm điều đấy thường xuyên có thể khiến cho một số bệnh xâm nhập vào cơ thể phụ nữ, bao gồm: nhiễm trùng nấm men, bệnh lây lan qua đường tình dục, và có thể là cả vô sinh. Tuy nhiên, vì "tiểu Eva" đã có sự đàn hồi và chức năng làm sạch, việc thụt rửa vùng kín là khá lỗi thời. Vì thế, chúng ta chỉ nên rửa nhẹ nhàng bên ngoài vùng kín mà thôi.
Thực phẩm có mùi mạnh và quá nhiều đường
Ngoài mùi kỳ lạ do nhiễm bệnh lây lan qua đường tình dục, sự thay đổi trong mùi của vùng tam giác là không hoàn toàn "xấu" với bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi điều này. Thực phẩm có mùi mạnh, chẳng hạn như tỏi, măng tây, và cà ri… có thể khiến mùi vùng kín nặng lên.
Đáng buồn là điều này có thể xảy ra, quá nhiều đường cũng được cho là gây hại cho sức khỏe "tiểu Eva" của bạn và có thể khiến bạn dễ bị nhiễm nấm. Ý tưởng là nấm men sẽ ăn ra khỏi đường và đấy là cách chúng sẽ phát triể. Tôi thường thấy nhiễm trùng ở bệnh nhân tiểu đường của tôi mà không có sự kiểm soát tốt lượng đường trong máu của họ.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dịch vụ Thẩm mỹ vùng kín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, TMV Ngô Mộng Hùng để được tư vấn một cách kĩ càng nhất. Công nghệ Laser Petit Lady Action II mà chúng tôi áp dụng đã được các chuyên gia trong ngành khuyên dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các chị em. (115 Trương Định, phường 7, q3, TP.HCM – 093 300 1300)