Các sai trái khi đeo kính áp tròng hay kính giãn tròng hàn quốc mà bạn nên bỏ ngay


Hãy giảm thiểu những sai lầm sau để ko mắc phải hậu quả đáng nhớ tiếc cho đôi mắt bạn


tiêu dùng NƯỚC MÁY ĐỂ RỬA KÍNH GIÃN TRÒNG HÀN QUỐC


tiêu dùng nước máy để rửa lens là sai nguyên tắc và dẫn tới nhiều hậu quả nghiệm trọng


Việc này là khôn cùng tai hại, vì trong thành phần của nước máy không mặn như nước mắt. Chính cho nên nên miếng lens sẽ tiếp thu nước và sẽ bị biến dạng, gây nên những vấn đề thường gặp như cộm, xốn và đau mắt. Ở đây, cho dù trường hợp bạn dùng nguồn nước an toàn như nước uống thì nó hoàn toàn ko phải là diệt trùng, bên trong chậm tiến độ vẫn mang thể chứa hàng nghìn các vi sinh vật. Việc tiêu dùng nước máy để rửa kính giãn tròng hàn quốc thì việc kính bị nhiễm khuẩn là điều không thể hạn chế khỏi, trong khoảng Đó gây nên các vết rạn vỡ li ti trên nhãn cầu và cũng tạo nên tuyến phố dẫn cho các vi khuẩn xúc tiếp với đôi mắt của bạn. Tuyệt đối ko dùng nước máy để vệ sinh hay bảo quản lens của bạn.

tiêu dùng LẠI NƯỚC NGÂM ĐỂ RỬA LENS


Bảo quản kính đúng phương pháp giúp đảm bảo an toàn cho đôi mắt bạn


Việc tái dụng dụng nước ngâm cũng tai hại ko kém gì tiêu dùng nước máy để rửa lens. Trong giai đoạn ngâm lens để bảo quản, tất những chất bụi bẩn, vi khuẩn trong mắt đều bám vào miếng lens và được đào thải vào nước ngâm. Qua ngừng thi côngĐây, lúc sử dụng lại nước ngâm đã qua dùng, chẳng khác gì “cầu xin” cho mắt của mình được nhiễm trùng. Nên nhớ rằng hãy luôn dùng dung dịch nước ngâm mới và đổ đi phần nước ngâm đã sử dụng rồi. Việc bảo quản kính rẻ sẽ giúp bạn hạn chế được những tác hại mà kính giãn tròng hàn quốc thường đem đến cho mắt.

sử dụng KHAY ĐEO LENS QUÁ LÂU


Thời hạn tiêu dùng tối đa của khay chứa lens thường là một năm


Thật sự đã có đông đảo bạn đang tiêu dùng khay đựng lens của mình mà ko nhớ mình đã tìm nó kể từ nào, và hầu như ít nhà cung cấp nào lại tư vấn kỹ càng về vấn đề này. Lời khuyên tâm thành của mình là bạn hãy vứt ngay khay cất lens đó đi và mua một khay chứa khác ngay nếu như với thể. bình thường, khay đựng lens đều mang thời hạn tiêu dùng trong khoảng 3 tháng cho tới 1 năm tùy cái.

ĐEO LENS QUÁ HẠN sử dụng


Đôi mắt của chúng ta rất quan yếu, ko nên phấn đấu đeo những cặp kính đã quá thời hạn tiêu dùng


Tại Angel Eyes Contact Lens, có đầy đủ mẫu lens đeo mắt khác nhau. từ mẫu 3 tháng cho tới mẫu một năm nên tùy theo nhu cầu dùng của bạn mà đặt sắm sản phẩm phù hợp nhất. ví như là cái kính giãn tròng hàn quốc 3 tháng nghĩa là 3 tháng tính từ lúc ngày khui sản phẩm chứ không hề là 3 tháng theo số lần bạn đeo lens. trong khoảng thời gian 3 tháng này, miếng lens sẽ bắt đầu tự hư hỏng, bề mặt tiếp xúc của lens bắt đầu xấu đi, những chất vi khuẩn, protein sẽ dễ bám tụ và gây viêm nhiễm cho mắt bạn. Hãy tham khảo thật kỹ thông báo chi tiết sản phẩm cũng như đảm bảo rằng mình không đeo lens quá thời hạn dùng của dịch vụ nhé

BẠN ĐANG ĐEO LENS khi KHI ĐÃ trang điểm


Luôn chú ý trình tự đeo kính mỗi lúc trang điểm


Hầu như vấn đề này những chị em phụ nữ thường xuyên gặp phải nên mình muốn đem vào bài viết này để Anh chị mang thể nắm rõ hơn. Thật ra luôn có lớp lang cho việc sử dụng những mỹ phẩm để trang điểm vừa tiêu dùng thêm kính giãn tròng để tương trợ. Nhằm hạn chế để các chất bột, các thứ điểm trang với thể dính lên lens của bạn, rẻ nhất là hãy đeo lens lên mắt trước lúc điểm trang và cũng tháo lens ra trước lúc tẩy trang, ko để kem và những chất bụi bẩn tiếp xúc lên bề mặt của lens

ĐEO KÍNH GIÃN TRÒNG HÀN QUỐC NGỦ QUA ĐÊM


tránh trạng thái đeo kính ngủ qua đêm, giảm thiểu xảy ra các tác hại không mong muốn


tại sao chẳng thể đeo kính ngủ qua đêm. Cũng giống như lúc bạn đeo kính gọng vậy, chẳng sở hữu người nào lại vừa đeo kính vừa ngủ được cả, rất khó chịu, vướng víu là rõ ràng và xác thực nhất. Mình ví dụ, một lúc bạn đeo kính ngủ như vậy nó giống như là bạn vừa trùm loại bao nylong lên đầu vừa ngủ. Bản thân việc đeo lens lúc ngủ sẽ ngăn cản công đoạn trao đổi oxi liên tiếp trong mắt bạn. Vào ban ngày, giác mạc mang thể tiếp nhận được oxi chuẩn y ko khí và cả trong nước mắt của bạn. Nhưng lúc ngủ vào ban đêm, giác mạc ít nhận được oxi và các chất dinh dưỡng vì chúng ta đang nhắm và chẳng thể chớp mắt được. Chính do vậy, việc đeo kính ngủ qua đêm chính là bạn đã chặn đi nguồn oxi tiếp cho giác mạc. hậu quả là miếng lens sẽ bám chặt vào mắt, làm cho gia nâng cao khả năng gây viêm nhiễm.

hiện nay, cũng đang mang cái kính áp tròng chữa cận thị bằng cách Orthokeratology dùng để đeo vào ban đêm. bên cạnh đó, bạn vẫn phải đeo theo đơn kê của bác bỏ sỹ nhé.

Xem thêm:


KÍNH ÁP TRÒNG CHO NGƯỜI CẬN THỊ NẶNG

CHỮA CẬN THỊ BẰNG KÍNH ÁP TRÒNG BẰNG phương pháp ORTHOKERATOLOGY


Để liên hệ đặt hàng hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể truy cập trang chủ hoặc gọi đến các số hotline (08)6264 7008/ 0932 004 221 để được giải đáp.
Trụ sở công ty TNHH Angel Eyes tại Việt Nam
Địa chỉ: 483 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)6264 7008/ 0932 004 221
Website: Kính áp tròng - Kính giãn tròng - Angel Eyes
Fanpage: https://www.facebook.com/angeleyeslens/