Mùa hè da dễ đổ mồ hôi khiến cho lớp trang điểm bị trôi? Vậy làm cách nào để có thể khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một là mẹo nhỏ để giúp cho lớp trang điểm lâu bền hơn các bạn nhé?


Làm mát da mặt
Trang điểm khi da mặt đang ấm giúp da hấp thụ dễ dàng hơn, tuy nhiên có thể gây ra mụn về sau. Bạn có thể rửa mặt bằng nước lạnh cho thêm vài viên đá để giúp da mặt được săn chắc và lỗ chân lông thu nhỏ lại.
Sử dụng kem lót


Kem lót vừa có tác dụng dưỡng da vừa giúp cho lớp trang điểm bám vào da lâu hơn. Chúng giúp kiểm soát nhờn, ngăn chặn việc tiết dầu và làm cho khuôn mặt bạn sáng mịn.


Sử dụng lớp nền mỏng
Lớp phấn nền quá dày rất dễ bị lộ khi bạn đổ mồ hôi. Vì vậy bạn nên đánh lớp thật mỏng và nhớ tán đều để cho da không bí hạn chế tình trạng tiết mồ hôi làm trôi mất lớp nền nhé.
Dùng xịt khoáng sau khi đánh phấn phủ
Lớp sương mịn từ xịt khoáng không làm ảnh hưởng đến bề mặt makeup, mà còn tạo độ bám cho phấn.
Giữ ẩm cho da


Giữ ẩm cho da bằng cách thường xuyên uống đủ nước: Giữ nước đủ cho da giúp cho da luôn mướt và ẩm, giúp cho lớp trang điểm bám tốt và lâu trôi hơn.
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số sản phẩm phấn phủ kem nền có độ bám tốt, hạn chế tình trạng bị trôi cho các bạn.

Kem Nền CC Cream Karadium Hàn Quốc
Kem Nền CC Cream Karadium Hàn Quốc chiết xuất gốc thiên nhiên an toàn thân thiện với da. CC của Karadium có tác dụng dưỡng và làm mềm mịn và tăng độ sáng hồng cho gương mặt. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng che khuyết điểm và tạo sắc tố đều cho da, giúp da bóng và mịn hơn.

Phấn nước Gấu Vịt Missha
Phấn nước Gấu Vịt Missha với lớp phấn mịn, nhẹ và mỏng, lên da rất tự nhiên. Phấn có tác dụng che khuyết điểm trên da giúp cho bạn sở hữu khuôn mặt bạn mịn màng và đẹp tự nhiên hơn.


Kem nền DD Cream Cover 24/7 Day Defence SkinTalk
Kem nền DD Cream Cover 24/7 Day Defence SkinTalk vừa có khả năng chống lão hóa vừa giúp che khuyết điểm giúp bạn có được một lớp nền trang điểm hoàn hảo.