Bao bì băng vệ sinh chưa bao giờ trở thành niềm quan tâm hay chủ đề bàn luận của chị em phụ nữ. Nhưng bạn có biết đó là nguồn cội của những căn bệnh gây nguy hại tới sức khoẻ chị em chưa?


Không ít các chị em cho rằng băng vệ sinh quan trọng ở chất liệu, chứ bao bì như nào chả được. Điều này không hề sai, chỉ là chưa hoàn toàn đúng. Chính vì sự chủ quan này mà nhiều chị em không thể nào thoát khỏi tình trạng nấm ngứa thâm niên dù đã chữa trị bốn phương tám hướng.

Viêm nhiễm "bền vững" ở phụ nữ có thể do chính bao bì băng vệ sinh


Tại sao bao bì băng vệ sinh trở thành tác nhân gây hại?
Trong số 10 người được hỏi để băng vệ sinh ở đâu thì có tới 8 người trả lời chúng được cất giấu ở nhà tắm trong mỗi chu kỳ để tiện cho việc thay băng. Chuẩn xác là nó sẽ mang lợi sự thuận tiện cho chị em, nhưng kèm với đó là môi trường ẩm thấp với độ ẩm trong không khí cao - là tác nhân chính gây ẩm cho miếng băng.
Đối với những loại bao bì thông thường, mỗi lần xé lớp vỏ nilon đi thì những miếng băng vệ sinh hoàn toàn trơ trọi chống lại lũ vi khuẩn, ẩm mốc bên ngoài môi trường. Chính bởi thế,bao bì của BVS đã trở thành "dũng sĩ" ngăn cản ẩm mốc xâm nhập miếng băng.

Loại bao bì nilon không có nắp làm miếng băng bị ẩm gây hại cho chị em phụ nữ


Từ những miếng băng ẩm trong phòng tắm, khi sử dụng loại băng này, hơi ẩm trong băng vệ sinh cộng thêm máu kinh "úm lại" làm "cô bé" viêm nhiễm trầm trọng.


Loại băng vệ sinh nào có bao bì khác biệt?
Trái ngược hẳn với những loại BVS thông thường, HerbDaily luôn tự hào là một sản phẩm đạt chuẩn cả về bên trong lẫn bên ngoài. Với thiết kế đặc biệt, vỏ của HerbDaily không phải là loại nilon thường, mà là loại tráng bạc cỏ khả năng chống ẩm tốt nhất. Đồng thời, nắp của băng vệ sinh HerbDaily cũng là loại có khả năng mở và đóng lại sau khi dùng không hết.


HerbDaily luôn tâm niệm những gì tới từ trái tim, sẽ chạm được tới trái tim, cũng chính bởi thế mà băng vệ sinh của chúng tôi được chị em tin dùng rất nhiều. Bạn không tin? Đừng ngại thử!