Tại bệnh viện bình dân, từ năm 2000 tới năm 2002, đã với hơn 2.100 người tới khám triệu chứng bệnh yếu sinh lý, có lứa tuổi xấp xỉ từ 18 đến 78. Điều ấy cho thấy, trạng thái yếu sinh lý đang ngày càng phổ biến bây giờ.
triệu chứng bệnh yếu sinh lý nói một cách khác là rối loạn cương dương hay liệt dương. Đây là trạng thái rối loạn tính năng tình dục ở quý ông, sở hữu biểu hiện là dương vật ko đủ hay không giữ được độ cứng khiến cho mất tài năng đi vào âm đạo khi giao hợp.
tuy nhiên, yếu sinh lý còn đc hiểu là hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước lúc xuất tinh, thiếu xúc cảm tình dục, ko xuất tinh, xuất tinh nhanh, thiếu hay mất cực khoái. Hay nói phương pháp khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một phương hướng trọn vẹn.
bài viết sau đây sẽ nói tới những tác nhân của trạng thái này.
1. Trước phía trên, người ta nghĩ rằng bệnh yếu sinh lý với nguyên nhân tuyệt đại đa số là bởi tâm lý. Bây giờ, người ta thấy rằng bên cạnh yếu tố tư tưởng, những nguyên cớ do thói quen sống và bệnh lý cũng chính là nguồn gốc quan trọng. Hình ảnh minh họa.
2. Tuổi tác là nguyên nhân dẫn tới triệu chứng yếu sinh lý ở rộng rãi đàn ông. Tuổi càng cao, lượng nội tiết tố testosteron càng hạn chế mang đến giảm vận động tình dục ở quý ông. Hình ảnh minh họa.
3. Rượu & sản phẩm lá là nguyên cớ đáng khiếp sợ. Những người sử dụng rộng rãi rượu & sản phẩm lá hàng ngày, kéo dãn dài trong vô số nhiều năm mang nguy cơ tiềm ẩn bị suy triệu chứng yếu sinh lý. Ảnh minh họa.
4. Những phẫu thuật, gặp chấn thương vùng đầu hay xương cột sống, thành phần sinh dục… hoặc dùng thuốc thuốc dạ dày, thuốc an thần trong time quá dài… cũng có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Ảnh minh họa.
5. Tình trạng triệu chứng yếu sinh lý cũng đa dạng ở những người mắc các bệnh mãn tính như tim mạch, suy thận, suy thận, suy gan, bệnh thần kinh trung ương, bệnh tâm thần... Hình ảnh minh họa.
6. Các bệnh khiếm khuyết động mạch máu, khiếm khuyết các kết cấu dương vật gần như chắc chắn rằng mang đến việc rối loạn tuần hoàn cương dương. Hình ảnh minh họa.
7. Những bệnh nhân tiểu đường mang tỉ lệ rất to lớn bị yếu sinh lý. Ảnh: máy đo đường huyết.

  • tpcn BoniSeal- nâng cao công dụng tâm sinh lý nam, bổ thận tráng dương, tăng tốc sinh lực.

Nguồn : Botania - đưa công nghệ bậc nhất thế giới vào tận tay người Việt