NHỮNG LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI


Khi vết thương có nguy cơ hình thành sẹo lồi bạn nên làm gì để tránh để lại sẹo lồi một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Khi vết thương sắp lành , chuẩn bị quá trình hình thành seo.Bạn không nên ăn những thực phẩm có thể gây hại đến vết thương giúp hình thành sẹo lồi như trứng gia cầm, rau muống, đồ nếp, thịt gà, thịt bò, hải sản và những đồ tanh khác. Mặc khác, bạn nên bổ sung những đồ ăn nhiều chất xơ ,đặc biệt trong rau củ quả, tăng cường vitamin và khoáng chất cho da chắc khỏe.

  • Từ bỏ những thói quen xấu.

Có những thói quen xấu tưởng chừng vô hại thường gây khó khăn cho việc điều trị sẹo lồi .Như việc chăm sóc da không đúng cách, thường xuyên dùng tay sờ, gãi vết sẹo . Những hành vi này giúp vi khuẩn dễ xâm nhập vào cơ thể , tăng nguy cơ lỡ vết thương.


  • Chọn phương pháp trị sẹo tốt nhất.

a. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi khác nhau. Như xử dụng công nghệ , tuy nhiên rất tốn kém và cần thời gian. Dùng các phương pháp dân gian như các thảo dược. Phương pháp này an toàn nhưng tỉ lệ thành công rất thấp và tốn thời gian.
b. Sử dụng thuốc diều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay REJUVASIL được nhập khẩu từ Mỹ . Được kiểm định chất lượng và đã có mặt trên thị trường gần 20 năm tại Mỹ. Hãy gọi ngay Hotline : 0935.901.601 – 0902.807.740 để được hướng dẫn và tư vấn điều trị sẹo tốt nhất tiết kiệm nhất .