THẾ GIỚI ghi nhận hiện có hơn 1000 bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp trị liệu dựa vào TẾ BÀO GỐC

Càng ngày bảng công dụng của TẾ BÀO GỐC càng dài ra và ứng dụng của nó trong y học không thể nào kể hết được.

- Từ các bệnh thường gặp như đái tháo đường, suy tim sau nhồi máu, thoái hóa khớp, tổn thương cột sống, đột quỵ não, xơ gan, COPD, Parkinson, Alzheimer đến các bệnh hiếm gặp như tự kỷ, ly thượng bì bẩm sinh...

Khác với y học đương đại, một nền y học điều trị cưỡng bức, y học tái tạo giúp cơ thể bổ sung, huy động, kích thích tế bào gốc nội sinh để tự sửa chữa, thay thế, khôi phục và tái tạo.

Y học tái tạo được coi là sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Với trị liệu tế bào gốc, y khoa có thể điều trị các bệnh di truyền, miễn dịch, thoái hóa, các bệnh mãn tính, tổn thương, ung thư...


***TẾ BÀO GỐC *** được hiểu như là những tế bào nguyên sinh, được cơ thể sinh ra liên tục trong suốt quá trình cơ thể sống trong suốt một đời người. Tế bào gốc chưa mang 1 chức năng nhất định của tế bào của bất cứ cơ quan nào.

Khi tế bào gốc xâm nhập vào cơ quan nào, tế bào gốc sẽ mang đặc điểm của cơ quan đó, ví dụ như vào gan nó sẽ mang chức năng của tế bào gan, và giữ nhiệm vụ như là 1 tế bào gan thực sự.
Khi tế bào gốc vào tế bào thần kinh, tế bào gốc sẽ tự biến mình thành tế bào thần kinh và giữ nhiệm vụ của tế bào thần kinh.
Chính vì có thể biến hóa ra các loại tế bào khác nhau của cơ thể một cách đa dạng nên tế bào gốc sẽ là những tân binh hay lính công binh đến sửa chữa những mô bị hư hại hay già cỗi của cơ thể.


**Hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng sừng (gạc) hưu được tạo thành từ TẾ BÀO GỐC của loài hưu, chính vì vậy sừng của hưu tự rụng rồi tự mọc lại do các tế bào gốc có khả năng tái sinh liên tục.***
………………………………………… …….


Cao Ban Long hay còn gọi là Lộc Giác Giao là vị thuốc được bào chế từ sừng, gạc của loài hươu.

LỌ THUỐC CAO BAN LONG gồm 6 thành phần : Cao Ban Long, Sâm Tam Thất, Sâm Bố Chính, Ba Kích Thiên, Thỏ Ty Tử, Mật Ong.

Trong đó Cao Ban Long là thành phần chính và có tác dụng kì diệu nhất.
Đó là lí do vì sao Cao Ban Long có thể giúp được nhiều bệnh nhân thoát khỏi các triệu chứng của huyết áp thấp, suy nhược, thiếu máu não, rối loạn tiền đình, đau nhức vai gáy,...( và các triệu chứng chung khác của KHÍ HUYẾT HƯ ).

Đại đa số bệnh nhân Thiếu máu, Suy nhược, Huyết áp thấp đều thuộc bệnh mãn tính (Đông y gọi là Hư chứng) thì nguyên nhân gốc bệnh là do cơ chế tạo máu, cái lò lửa của cơ thể gặp vấn đề. Cho nên phép trị hữu hiệu cho các chứng bệnh này là tu sử cái lò lửa, phục hồi cơ chế tạo máu thì khi đó thậm chí không cần uống thuốc mà chỉ cần ăn uống và tập thể dục đầy đủ thì máu sẽ được tạo ra và dần dần các chứng bệnh sẽ thuyên giảm.
Phương pháp “Bồi Nguyên Khí” chính là bồi thêm Dương khí, thêm lửa cho cái lò đang gặp vấn đề, phục hồi cơ chế tạo máu của cơ thể, khi đó thiếu máu được sản sinh một cách tự nhiên và an toàn nhất.
Việc nạp thêm một lượng lớn “nguyên liệu thô được tổng hợp từ các chất hoá học” vào cơ thể mà không tu sửa phục hồi cơ chế tạo máu, khi đó sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và thận vì phải làm việc cật lực để đào thải các chất hoá học này ra ngoài cơ thể. Ngày qua ngày gan và thận sẽ dần suy yếu.
Chính vì khi hiểu cơ chế tạo máu của cơ thể là từ tế bào gốc của tuỷ xương và có sự tham gia của hormon sinh dục Testoteron, nên công thức chính của bài thuốc đã áp dụng phương pháp “BỒI NGUYÊN KHÍ” của Đông y để bào chế thuốc đặc trị các chứng bệnh Huyết áp thấp -Thiếu máu va Thiếu máu não hay cách chứng bệnh suy nhược, nhờ đó đạt được kết quả điều trị rất tốt.
.................................................. .............................................
Giá: 270k/ lọ
LIÊ HỆ: 0964.155.644 - 0911.440.855

Chuyển thuốc toàn quốc, nhận thuốc thanh toán tiền tại nhà
Địa chỉ: Số 15, ngõ 14 Phố Đỗ Dục, Phường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Page: https://www.facebook.com/dactrithieu...ieuqua.com.vn/
Truy cập Web: Cao Ban Long – Thuốc Và Sức Khỏe