Những điều cần biết về thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Để khắc phục triệt để tình trạng chân mày ngắn, lông mày thưa và nhạt màu, nhiều chị em đã tìm đến kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc. Chị em đã biết những gì về phương pháp làm đẹp tiên tiến này?


Đường chân mày sắc nét giúp gương mặt cuốn hút hơn


Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến lần lượt được tìm ra và ngày càng phổ biến hơn, trong đó thêu lông mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất. Vậy chị em đã biết những gì về phương pháp này?

1. Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Ý Lan cho biết “ thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật với máy phun thêu hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tiên tiến, mang đến cho chị em cặp mày ngài đẹp tự nhiên”.

Theo đó, sau khi tư vấn và lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu da, mái tóc và gương mặt của mỗi người, các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thêu chân mày, tạo chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét cho khách hàng.


Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc mang lại đường chân mày sắc nét, ấn tượng2. Thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào ?

Thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

+ Với khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo một chút độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn nhiều.
+ Khuôn mặt tròn: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.
+ Mặt trái tim: Với những khách hàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuậtthêu lông mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc để tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh mảnh hơn.

+ Khuôn mặt dài : Chuyên viên phun xăm sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

3. Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào ?


Với kĩ thuật thêu lông mày tiên tiến này, các bước thực hiện được diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng theo đúng tuần tự sau:

+ bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên viên phun xăm thẩm mỹ để chọn ra dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

+ bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo dáng chân mày, tạo dáng chân mày ưng ý cho khách hàng.
+ bước 3: Sử dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên+ bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau khi phun thêu chân mày.

4. Thêu chân mày theo công nghệ Hàn Quốc có hiệu quả và an toàn không?
Khác với các kĩ thuật xăm chân mày trước đây, công nghệ phun thêu chân mày không chỉ làm lông mày có màu đậm hơn mà còn tạo nên những sợi lông mày mỏng, mịn sống động trên đôi chân mày, đem đến cho bạn một cặp chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt. Thêm vào đó, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, sử dụng mũi kim siêu nhỏ đảm bảo vệ sinh và mực xăm cao cấp do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

Hiện nay, kĩ thuật phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Hotline Thẩm mỹ viện Ý Lan 0967.11.66.33 Tư vấn miễn phí cách dịch vụ về phun xăm, phun thêu và điều trị da...