Tinh dầu nguyên chất là loại tinh dầu được triết xuất 100% từ hương hoa thảo mộc với thành phần triết xuất như: hoa, lá, thân, rễ, cành hạt ...bằng hai phương pháp là chưng cất hơi nước hoặc tẩm trích bằng dung môi.Nó có đặc điểm thân thiện với môi trường thiên nhiên và con người.
Các loại tinh dầu luôn luôn tốt cho SK con người, em sẽ post các thông tin cần biết về 15 loại tinh dầu,
Các mẹ nào quan tâm đến tinh dầu thì ủng hộ em nhé (ấn cảm ơn giúp em ạ)

Khi tinh thần bạn mệt mỏi, một chút tinh dầu bạc hà sẽ làm bạn tỉnh hẳn. Tinh dầu này chứa gần 1/3 chất methol tạo cho người sử dụng cảm giác mát lạnh, khơi dậy sự tỉnh táo và giúp khứu giác thông suốt. Nếu bạn gặp một số triệu chứng tiền kinh nguyệt, tinh dầu bạc hà sẽ giúp bạn giảm những điều khó chịu về hội chứng này.
Tinh dầu bạc hà rất mạnh, phải được pha loãng trước khi bôi lên da hoặc chỉ dùng một lượng nhỏ. Sơ lược về tinh dầu bạc hà:
Tinh dầu Bạc hà rất tốt cho những người hay lâm vào trạng thái chán nản , căng thẳng. Nó kích thích tinh thần và chống viêm rất hiệu quả
Ngoài ra nó kích thích sự lưu thông máu và giảm đau rất nhanh, chữa bệnh đau bụng.
Tinh dầu nguyên chất bạc hà có thể giúp bạn tiêu hóa rất tốt bằng cách: cho 2 giọt dầu bạc hà vào 60g dầu nền hoặc body care và xoa lên bụng của bạn sau bữa ăn hàng ngày
Bạc hà còn giúp chữa bệnh ngạt mũi, bạn hãy xông bạc hà khi bạn bị ngạt mũi, nó sẽ giúp mũi bạn được thông thoáng hơn
Bạc hà còn có thể chữa được bênh đau đầu
Điều tiết da dầu và làm se, sạch da