Bán hàng tại Hà Nội: Nhà 73/562 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Giá: 150 000/1kg --- giao hàng trên toàn quốc.
Có giá hấp dẫn cho đơn hàng mua sỉ từ 10kg trở lên
Hotline: 0978011105

Chúng tôi bán buôn, bán lẻ sản phẩm Trà Đen Nguyên Chất Sạch, với mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng. Những cây Trà Đen được nông dân trồng trên độ cao 15000m so với mặt nước biển của vùng núi cao Hoàng Su Phì, Hà Giang. Chúng tôi đảm bảo về vùng nguyên liệu và quy trình sản xuất an toàn của Trà Đen Hà Giang là chất lượng. Những công dụng của Trà Đen đã được chứng minh trong dân gian qua nhiều đời như làm giảm các chứng bệnh sau đây:

1. Giảm mắt sưng và quầng thâm
Pha 2 tách trà đen bằng 2 túi trà như bình thường. Cho 2 túi trà dùng rồi này vào tủ lạnh.
Khi mắt bị sưng hay có quầng thâm, nằm trên giường và đặt túi trà quanh mắt. Để từ 10 -20 phút. Sau vài lần mắt sẽ giảm sưng và giảm quầng thâm.
2. Giảm các đốm mụn
Nếu trên mặt xuất hiện các đốm mụn, cách đơn giản là đặt túi trà ấm lên những đốm mụn này trong vài phút, sau vài lần sẽ có hiệu quả rõ rệt.
3. Làm se lỗ chân lông
- Rửa mặt bằng nước trà ấm hoặc mát sẽ giúp làm se lỗ chân lông.
- Làm se lỗ chân lông kiểu Anh: đun sôi ¼ tách nước cùng 2 túi trà rồi để nguội. Bỏ túi trà đi và cho thêm ¼ tách dầu ôliu. Cho vào 1 lọ sạch và giữ trong tủ lạnh tối đa 10 ngày. Ngâm 1 miếng cotton với dung dịch này và xoa lên mặt đều hàng ngày giúp làm se nhỏ lỗ chân lông.
4. Đẹp môi
Trà sẽ giúp môi mềm và mọng sau khi bạn đắp 1 túi trà ấm lên môi khoảng 5 phút, không rửa lại bằng nước.
5. Giảm cháy nắng
Đun sôi 2 tách nước cùng 4 túi trà rồi ngâm trong 1 giờ. Cho vào tủ lạnh cho đến khi mát. Ngâm quần áo sạch với nước trà mát rồi phơi khô, khi mặc sẽ giúp không bắt nắng.
6. Giảm sưng do rệp cắn
Để giảm sưng và đau do bị rệp hay côn trùng cắn, chỉ cần dùng túi trà mát chườm lên vùng bị cắn trong vài phút sẽ giảm được đau.
7. Màu tóc sáng
Dùng nước trà đen cho tóc nhuộm sẽ làm màu tóc sáng đẹp hơn.
8. Chân thơm
Ngâm chân trong nước trà đặc vài phút rổi vỗ nhẹ 2 chân với nhau cho đến khi khô. Chất tannin trong trà xanh giúp chống lại các vi khuẩn gây mùi hôi.