NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA HẠT NHO CHO LÀN DA SẠCH MỤN


Quả nho mọng nước cùng hương vị chua chua ngọt ngọt làm khuấy đảo vị giác cho mỗi lần chạm môi. Ngoài phần thịt và vỏ, hạt nho - thứ luôn bị coi là "vô giá trị" - lại chứa hàm lượng cao: Vitamin E, Linoleic acid, Flavonoids, Polyphenol và OPC (Oligomeric Proanthocyanidin Complex)... Những chất này có công dụng:


1. Chống oxy hóa: Mụn khiến quá trình oxy hóa diễn ra mạnh mẽ hơn. Vì vậy, hạt nho sẽ giúp cơ thể tạo ra các kháng thể chống lại các gốc tự do và giảm thiểu quá trình oxy hóa. Đồng thời, hạt nho còn giảm tác động của tia cực tím lên da. Khi hạn chế được tia cực tím, các vết thâm sau mụn sẽ mờ và nhanh hết hơn.


2. Giảm các chứng viêm: Những nốt mụn viêm mang theo cảm giác đau nhức, sưng viêm. Thành phần có trong hạt nho có chứa các hoạt chất kháng khuẩn, hỗ trợ tiêu viêm cho mụn.


3. Thúc đẩy quá trình tái tạo da: Khi bị mụn, da xuất hiện những tổn thương nhất định. Hạt nho có công dụng giúp tế bào giữ được lượng nước cần thiết, thúc đẩy quá trình tái tạo và làm các vết thương.
Và đó là lý do vì sao viên uống giảm mụn Pure Skin Clarifying Dietary Supplement lại chứa thành phần hạt nho. Hòa quyện cùng các thành phần khác, nhiều người dùng đã cảm thấy mụn giảm đến 55% chỉ trong 6 tuần.

Tìm hiểu thêm về những thông tin khác về viên uống #Pure_Skin_Clarifying_Dietary_Supplement: https://shorten.asia/c5sDRjpc