Những cách nâng ngực cho nam giới hiệu quả nhất

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O981247888
  Địa chỉ: số 2-143 kim mã - ba đình - hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những cách nâng ngực cho nam giới hiệu quả nhất

  Đã lúc nào đấy bạn tự đặt ra câu hỏi " tại sao ngực mình lại nhỏ và không có chút gì là có cơ bắp chưa?" Vấn đề này đang được các bạn Nam rất quan tâm bởi khi bạn có một bộ ngực cơ bắp, nở nang thì bạn cảm thấy tự tin hơn kể cả khi khỏa thân và khi chúng ta diện những bộ quần áo mới, thể hiện được bản lĩnh đàn ông trước phái yếu. Dưới đây 247sport.vn xin giới thiệu tới các bạn " Những cách nâng ngực " hiệu quả nhất cho nam giới.  - Tập thể hình tại nhà hoặc tại phòng tập GYM
  Bạn nên áp dụng những bài tập như: Nâng tạ, đẩy tạ, kéo xà đơn, xà kép, bơi lội, chạy bộ,.. Đấy là những môn giúp bạn có được một bộ ngực rắn chắc, nở nang và quyễn rũ nhất.
  Trước khi tập luyện với những môn trên bạn cần khởi động kỹ, bởi lượng sức khỏe sự dụng cho mỗi bài tập như vậy là rất lớn. Sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng trong cơ thể bạn, vì thế không nên tập quá nhiều thời gian trong một ngày và không nên tập khi đang đói hoặc khi bạn ăn quá no nhé! Như thế sẽ rất có hại cho chính bản thân mình.
  - Thay đổi chế độ ăn uống hợp lý
  Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ đóng vai trò qua trọng trong việc nâng ngực của bạn nhé!
  Thường thì chúng ta luôn nghĩ rằng phải ăn thật nhiều, thật đủ thứ đặc biệt là những thực phẩm có lượng đạm (Protein) lớn . Điều đó không có gì là sai nhưng nó thực sự đúng nếu bạn ăn với một lượng thức ăn vừa đủ sẽ là hợp lý nhất. Chúng ta chỉ cần ăn sao cho đủ năng lượng tiêu tốn trong suốt quá trình tập luyện thôi, vì sau khi tập chúng ta lại có một chế độ ăn riêng khác.


  Và theo nghiên cứu và kinh nghiệm thì chúng tôi nghĩ đây là một tỷ lệ các chất vừa đủ cho một người nam giới đang tập nâng ngực:


  - Carbonhydrates 35-50%

  - Protein 30-45%

  - Chất béo 10- 15%

  - Một số chất khác có chức năng hỗ trợ.
  Và điều quan trọng nhất là bạn phải có một ý chí vững bền, tạo động lực trong lúc tập, xây dựng một kế hoạch hoàn hảo cho những bài tập của mình.  247sport.vn kính chúc bạn thành công!!


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn cả nhà đã quan tâm nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO