- Nhổ răng số 8 chi phí mất hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân trước khi sử dụng dịch vụ ,vậy chi phí nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền bài dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Thông thường, khi mọc răng khôn bạn sẽ cảm thấy rất đau nhức, khó chịu. Nguyên nhân là do răng khôn hay còn gọi là răng số 8 hoặc răng cối thứ 2 mọc sau cùng khi mà xương hàm và nướu đã phát triển. Do đó, việc răng mọc lên vào thời gian này sẽ rất đau. Thêm vào đó, răng khôn thường không mọc thẳng, hay mọc ngầm, mọc lệch sẽ rất bất lợi cho răng số 7 bên cạnh và xương hàm. Nghiêm trọng hơn nữa là khi răng số 8 mọc quá thấp hoặc mọc ngược vào trong và chạm tới ống dây thần kinh bên trong xương.
răng đau nhức

Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi không thể khẳng định là răng đã chạm vào ống dây thần kinh hay chưa. Đôi khi nó chỉ là cảm giác đau nhức lan toả nên khiến cho bạn cảm thấy đau tận trong xương hàm.
Chính vì vậy, bạn không nên quá lo lắng và nên đi đến bệnh viện hoặc các phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra kỹ lưỡng, cụ thể tình trạng của mình. Bạn không nên tiếc tiền chụp phim X – Quang nếu không sẽ không biết được chính xác răng mọc có quá thấp hay gần dây thần kinh hay không. Việc làm này sẽ giúp cho bác sĩ biết chính xác phải tiến hành điều trị như thế nào, ra sao để giảm tối đa các biến chứng có thể xảy ra.
Về chi phí nhổ răng số 8 (răng số 8) thường có mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, sự phức tạp của ca nhổ răng đó. Chi phí nhổ răng số 8 (răng khôn) cũng cao hơn ca nhổ răng thông thường.
Bảng giá nhổ răng số 8 tại nha khoa Sài Gòn B.H
LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Khám và tư vấn Miễn phí
Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy 800.000 1 răng
Tiểu phẫu răng lệch, ngầm 1.500.000 – 2.500.000 1 răng
Tiểu phẫu răng số 8 5.000.000 – 8.000.000 1 răng
Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được báo giá trước khi điều trị
Bạn Hoa có thể yên tâm và không nên quá lo lắng vì tuỳ vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn mức chi phí phù hợp trước khi điều trị.
Xem thêm:
>> nên đi nhổ răng ở đâu