Nhổ răng khôn là một trong những nổi lo của tất cả mọi người. Bởi lẽ nó mang lại cho bạn cảm giác đau nhức đến tận xương tuỷ cũng như là khả năng để lại biến chứng là khá lớn. Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa phát triển thì điều này không còn quá lo ngại nữa. Vậy nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền hiện nay?


Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào công nghệ bạn áp dụng
Ngày nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học công nghệ, trong đó có công nghệ nha khoa thì đã cải thiện rất nhiều những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Trong đó, nhổ răng khôn là minh chứng rõ nét nhất.
Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào chính sách giá khác nhau của từng nha khoa mà sẽ có mức giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền khác nhau. Mức giá nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào công nghệ được sử dụng trong nhổ răng khôn, đội ngũ bác sĩ thực hiện cũng như là chất lượng dịch vụ tại nha khoa đó.
Hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau theo tiêu chuẩn Pháp. Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome chỉ sử dụng mũi siêu âm làm đứt dây chằng nha chu xung quanh răng để làm răng lung lay và dễ dàng lấy ra mà không cần dùng kìm nhổ. Phương pháp không gây đau nhức nhiều cho bệnh nhân, an toàn không biến chứng.
Sau đây là bảng giá chi tiết nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000
Qua bảng giá trên chúng ta thấy rằng nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào số lượng răng cũng như là độ phức tạp của chiếc răng khôn phải nhổ. Vì vậy, để biết được cụ thể nhất thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa Paris để được các chuyên gia Paris thăm khám và đưa ra tư vấn cho bạn.
Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền cũng như là muốn tư vấn về các phương pháp chữa trị đau răng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa Paris trên toàn quốc. Chúc bạn luôn có được hàm răng chắc khoẻ nhất.