Xịt lợi khuẩn hiện nay đang là phương pháp mới được rất nhiều bạn trẻ sử dụng bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống trước đây. Trước khi đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm trị mụn tại nhà này, mình sẽ giới thiệu sơ bộ về những thông tin, kiến thức hữu ích về mụn. Có 4 loại mụn cơ bản: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc, mụn nang. Mỗi loại mụn sẽ có những nguyên nhân gây nên cũng như cách điều trị khác nhau.

Nguyên nhân gây mụn chủ yếu:

  • Do tuyến nhờn ở lớp thượng bì hoạt động quá mức dẫn đến lỗ chân lông bị bịt kết hợp với vi khuẩn phát triển mạnh trên bề mặt da hình thành nên chân mụn.
  • Bề mặt da thiếu hụt các lợi khuẩn, mất cân bằng hệ sinh thái.
  • Do chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt và chăm sóc da không khoa học.


CÁCH TRỊ MỤN ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Ngoài những lưu ý nhằm ngăn ngừa mụn ở trên, bạn nên kết hợp với xịt lợi khuẩn trị mụn Skin Fresh để đạt được kết quả hơn những gì mà bạn mong đợi từ các loại kem trị mụn truyền thống từng sử dụng trước đây.


Skin Fresh chỉ được ra mắt giữa năm 2019 nhưng đến nay nó đã trở thành một sản phẩm hot nhất và hiệu quả nhất dành cho các bạn trẻ đang có vấn đề về mụn.

VẬY SẢN PHẨM TRỊ MỤN SKIN FRESH LÀ GÌ? NGUỒN GỐC VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Skin Fresh là sản phẩm dạng xịt ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn sống đa chủng dạng nước đầu tiên trên thế giới giúp ăn hết hại khuẩn, mủ viêm, bã nhờn gây tắc lỗ chân lông và tái tạo da một cách tự nhiên.


Ưu điểm của Skin Fresh

  • Có 6 tỷ bào tử lợi khuẩn sống trong 1 ống 5ml
  • Tăng kháng thể tự nhiên cho da
  • Sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới với công nghệ bào tử lợi khuẩn sống trong điều trị mụn.
  • An toàn tuyệt đối với mọi loại da bởi chỉ bao gồm lợi khuẩn và nước muối khoáng Himalaya, không chứa hóa chất.
  • Tỷ lệ đưa lợi khuẩn còn sống lên da đạt 99,9%, giúp hỗ trợ điều trị mụn với hiệu quả tối ưu, hình thành màng sinh học bảo vệ da tự nhiên.


Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn có được câu trả lời để loại bỏ những mặc cảm về mụn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm quyển sách thánh kinh dưỡng da - một quyển sách từ chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Nhật Bản.