• CHÍNH XÁC & ĐÁNG TIN CẬY - Nhiệt kế đo tai và trán rất chính xác và đáng tin cậy của chúng tôi mang đến cho bạn đọc nhanh 1 giây về nhiệt độ của bé. Nhiệt kế hồng ngoại ba chế độ của chúng tôi được chế tạo để giúp bạn thoải mái. Rất khuyến khích bởi Bác sĩ nhi khoa và Chuyên gia y tế vì nó đáng tin cậy và dễ sử dụng các chức năng.
  • DỄ DÀNG SỬ DỤNG - Nhiệt kế cho bé của chúng tôi phù hợp nhất để sử dụng tại nhà, không có thiết lập phức tạp, chỉ cần sử dụng khi mở. Chuyển đổi giữa tai, trán và nhiệt độ phòng chỉ bằng 1 nút và chỉ báo biểu tượng rõ ràng để hiển thị cho bạn chức năng đã chọn. Dễ dàng chuyển đổi giữa các lần đọc Farenheit và Degree Celcius bằng cách giữ nút MEM MEM MEM trong 3 giây.
  • BẢO ĐẢM TIỀN CỦA NHÀ SẢN XUẤT 30 NGÀY - Chúng tôi cung cấp cho bạn một khoản hoàn trả MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100% nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Đây là cách chúng tôi tự tin về sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Tuyệt đối KHÔNG RỦI RO cho bạn! Nhấp vào nút Thêm vào giỏ hàng để nhận của bạn ngay bây giờ!
  • MONITOR BABY'S FEVER EASILY - Chúng tôi hiểu rằng việc theo dõi cơn sốt của bé có thể rất mệt mỏi với một đứa bé quấy khóc và quấy khóc, đó là lý do tại sao, chúng tôi sử dụng chức năng tai và trán để đọc nhanh mà không làm bé khó chịu bằng nhiệt kế miệng hoặc nách.
  • HÃY ĐỂ TRẺ EM TRỞ NÊN MỌI NGƯỜI - Chỉ khi cuối cùng bạn đã đặt đứa bé quấy khóc của mình xuống ngủ, chức năng chế độ im lặng sẽ đảm bảo rằng bạn vẫn có thể theo dõi em bé bị bệnh mà không đánh thức bé dậy. Không giống như các nhiệt kế khác sẽ chỉ phát ra tiếng bíp khi có dấu hiệu sốt, nhiệt kế của chúng tôi hiển thị Chỉ dẫn màu cũng như để cảnh báo sốt.