Hiện nhà em đang nhận order sỉ và lẻ hàng từ USA (em có đứa em ở bang California, San Francisco city ạ). Trước đây em cũng có bán hàng mỹ phẩm các loại từ USA nhưng do công việc chính bận rộn nên em không làm nữa. Nhưng giờ nhớ nghề quá nên em mạn phép quay lại để được mua hàng cho các chị em ở Việt Nam nhà mình . Thiệt sự mà nói, chỉ vài năm mà thị trường mỹ phẩm phát triển kinh khủng luôn ạ! Bây giờ hàng hãng nào cũng có ở VN, nhưng mà ... đủ mọi giá ạ Nhà em do cũng thường xuyên được đứa em gửi đồ từ USA về cho dùng nên em cũng có thể biết được chất lượng hàng họ thế nào. Làm thế nào mà cùng 1 cây DIOR ADDICT LIP GLOW giờ đang sale còn 28.9$ (giá gốc 34$) về VN thuế fee chưa lợi nhuận lợi nhủng gì cũng phải ít là 765k. Nhưng giá ở các shop VN giờ dao động từ 300k đến 900k vô chừng kinh khủng ạ! Em thấy giá loạn cào cào lên, nhưng em đã thử dùng 1 cây DIOR ADDICT mua từ Westfield USA và 1 mua ở shop HCM (cũng khá có tiếng ạ), chất lượng chỉ hơi chênh xíu (hàng USA lên rất mướt mà em dùng mỗi ngày 1 lần, kể cả khi không dùng thì môi không bị thâm. Nhưng hàng VN em dùng lại KO dưỡng môi hồng nhẹ kể cả khi không đánh như DIOR mua từ USA ạ). Em chỉ đưa ví dụ thế thôi ạ, đưa nhiều quá lại bảo em kể xấu thị trường để nâng giá hàng nhà

Em thật sự mong muốn có thể giúp các chị em được dùng hàng chính hãng, nên nếu chị em nào có thể chấp nhận "tiền nào của đó", giá có thể hơi cao chút so với hàng trôi nổi nhưng em cam kết AUTHENTIC 100%, bill đủ từng món. TUY NHIÊN, các chị em yên tâm là so với các bạn khác nhận order hàng từ USA, giá nhà em cực tốt ạ

GIÁ SỈ: Giá WEB + tax 9% (theo quy định của bang Cali) + phí ship 8$/kg + tiền công 3% (đơn hàng tối thiếu 20.000.000 VND)
GIÁ LẺ: inb em giá món muốn mua, em báo giá từng món ạ! Nếu mua trên 20.000.000 VND thì em cứ tính như giá sỉ ạ!

Giá trên em chỉ áp dụng với mỹ phẩm (makeup và skincare). Còn với nước hoa, mắt kính, ... inb em báo giá riêng vì phí ship và công khác ạ!

Hiện đang có các website sau khuyến mãi cho FATHER'S DAY như Westfield, Macy's, Nordstrom, ...

Hoặc vào Fan page nhà em để xem cụ thể giá sp đang sale a: https://www.facebook.com/LIPEE-Cosmetic-318319318847705/?modal=admin_todo_tourLH: Trang 0932 641 689 (Viber/Zalo/ SMS/ Phone) - Hạnh 0939 085 142 (Zalo/ SMS/ Phone)