Để chúc mừng Dream Tint đạt giải BB Cream tốt nhất Cosmo Beauty Award 2012 SunStar tổ chức chương trình "Chúc mừng jane iredale là BB Cream tốt nhất của Cosmo Beauty Awards Vietnam 2012 - Reader’s Choice". Khi tham gia chương trình này các bạn có cơ hội nhận được các giải thưởng như sau:
10 hộp kem lót khoáng chất dưỡng da chống nắng Dream Tint, trị giá 7.200.000đ.
20 phiếu mua hàng trị giá 500.000 với đơn hàng trị giá ít nhất 1.500.000 tại các showroom của jane iredale trên toàn quốc.
05 bộ sản phẩm jane iredale với tổng trị giá lên đến 30 triệu.
Khách hàng tham gia chương trình bằng cách trả lời đầy đủ các câu hỏi và điền chính xác thông tin cá nhân theo mẫu trên trang web của iane iredale Việt Nam: http://www.trang-diem.vn/. Email sử dụng để đăng ký phải có tên miền hợp lệ của các tổ chức, hay công ty đang hoạt động tại Việt Nam. Các email của các nhà cung cấp email chuyên nghiệp như gmail, yahoo…không được chấp nhận.
Mời các bạn vào trang website để trả lời câu hỏi
http://www.trang-diem.vn/Khuyen-mai-...uty-Award.htmlBB là chữ viết tắt của Blemish Balm có ý nghĩa là che nhược điểm nhẹ nhàng, làm dịu nhẹ làn da. Công thức thức BB Cream được phát minh năm 1950 và được các chuyên gia da liễu sử dụng cho các bệnh nhân sau khi giải phẫu thẩm mỹ bằng tia laser để làm dịu và hồi phục những vùng da đặc biệt nhạy cảm, đồng thời che phủ những vùng sẹo, mụn hay mẩn đỏ sao khi phẫu thuật. Được phát triển bởi các bác sỹ da liễu và bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới, jane iredale cho ra đời kem lót khoáng chất dưỡng da chống nắng Dream Tint với những tính tăng tuyệt vời.

Dream tint siêu thấm, ngăn ngừa mất nước, làm dịu những nốt viêm và cải thiện độ đàn hồi cho da. Hơn thế nữa, Dream Tint còn tạo hiệu ứng mờ cho những nếp nhăn và lỗ chân lông, tạo cảm giác láng mịn cho da. Tinh chất tảo biển cung cấp thêm độ ẩm, tăng đàn hồi cho da, chống lão hóa da và bảo vệ da chống nắng.
Cách sử dụng Dream Tint cũng thật linh hoạt, bạn vừa có thể sử dụng như kem dưỡng ẩm có màu, kem chống nắng hoặc như một lớp lót hoàn hảo trước khi sử dụng phấn nền.
Bạn sẽ ngạc nhiên với một lớp trang điểm rất tự nhiên, và cảm giác cực nhẹ như chưa hề trang điểm.