Hiện nay trên thị trường yến sào trong và ngoài nước, thương hiệu tổ yến có nguồn gốc từ Khánh Hòa được cho là có giá trị cao nhất về thành phần dinh dưỡng. Được bạn bè các nước tin dùng và giới thiệu rộng rãi khắp nơi. Chính vì điều đó, không ít các cửa hàng công ty đã và đang kinh doanh mặt hàng yến huyết dưới mác là Khánh Hòa, nhưng thật giả không phân biệt được. Vì giữa tổ yến nuôi các vùng và các nước là khác nhau, nên cần phải có 1 kinh nghiệm rõ ràng mới có thể phân biệt đâu là yến được khai thác từ Khánh Hòa. 

Hôm nay Yến Sào Đại Lâm xin trình bày khái niệm công dụng yến sào với trẻ em, cách nhận biết tổ yến có nguồn gốc từ Khánh Hòa, công dụng tổ yến cho người già, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho Quý khách trong việc lựa chọn mua cho mình sản phẩm đúng chất lượng và đúng nguồn gốc.

“Tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi muốn tìm mua sản phẩm tổ yến Khánh Hòa, tôi đã chọn được 4 địa chỉ để tìm mua. Khi tới nhìn và tận tay cầm tổ yến được giới thiệu là Yến Khánh Hòa, tôi lại có cảm giác giống sản phẩm tổ yến được trưng bày trong các cửa hàng lớn nhưng có nguồn gốc từ Cần Giờ, Gò Công, v.v…. Kính mong nhờ công ty tư vấn giúp tôi về vấn đề này” – câu hỏi của a.Hoàng có địa chỉ email: lehoang… @gmail. com

■Với kinh nghiệm và tiếp thu ý kiến từ nhiều khách hàng cách dùng yến sào cho trẻ em, về hình dáng tổ yến ở mỗi vùng là khác nhau, sẽ cho cảm giác khi ăn cũng khác nhau: ở một số nơi khi chưng tổ yến thì sợi yến mềm, có tổ ở nơi khác thu hoạch thì khi chưng cùng thời gian trên lại cho sợi yến dai, v.v….. nhưng cùng 1 nhận định nếu là tổ yến giá bao nhiêu thì đều mang lại tác dụng như nhau, có thể nói không sản phẩm tổ yến nơi nào tốt hơn nơi nào.

■Nhìn chung cảm nhận và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, chúng tôi nhận thấy ngoài phải là tổ yến thật, người tiêu dùng thường thích dùng tổ yến có sợi yến dài và khi dùng tổ yến dai, không nhão. Nắm bắt được điều đó, cach bao quan to yen,  một số cá nhân, cửa hàng nhận sản phẩm mình là Yến Sào Khánh Hòa do những đặc điểm của sợi yến như trên.Sau đây chúng tôi xin trình bày cách nhận biết sản phẩm có nguồn gốc từ Yến Sào Khánh Hòa:
    + Nhìn chung, tổ yến Khánh hòa có những đặc điểm sau:

        . Tổ yến thường có màu ngả vàng, sợi yến to, thành yến dầy, 100gr chỉ khoảng từ 5-7 tổ, thời gian chưng lâu hơn so với yến nuôi trong nhà từ 45-60p. Gia yen sao khanh hoa đúng thì sẽ không dưới 4 triệu/100gr.
        . Yến nuôi thường có màu ngả vàng, nhưng sợi yến nhỏ, thành yến mỏng, 100 gr chỉ khoảng 8-12 tổ, thoi gian chung to yen ngắn hơn so với yến Khánh Hòa là 15p. Gia yen sao giả ,các cửa hàng sẵn sàn bán thấp hờn rất nhiều so với giá tổ yến Khánh Hòa thật.
        . Nhìn chung rất khó phân biệt nguồn gốc sản phẩm có từ yến sào Khánh Hòa hiện nay trên thị trường. 

Yến sào có nguồn gốc từ đâu cũng chất lượng:
    + Đây là lời khẳng định của cá nhân cũng như từ nhiều người tiêu dùng tổ yến lâu năm, băng khoăn với câu hỏi phụ nữ mang thai có nên dùng tổ yến. Yến sào có nguồn gốc từ đâu không còn quan trọng. Quan trọng là tổ yến thật, đủ quy cách khi khai thác, có nguồn gốc rõ ràng, và quan trọng hơn hết là cách xài, và xác định rõ ràng công dụng tổ yến với phụ nữ mang thai, cách sử dụng đúng cách. Vì yến sào dù tốt đến đâu, nhưng dùng không đúng cách thì cũng không mang lại hiệu quả tốt cho người dùng.

Mọi thông tin thắc mắc về cách nhận biết Yến Sào Khánh Hòa, xin Quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin sau:
    + Email: toyensao@dlm.vn   
    + Số dt: 090 6868 213 a.Tiến
    + An to yen giup dep da xin Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.