Sử dụng Nha Băng - Đặc trị sâu răng, viêm lợi sẽ giúp chữa khỏi các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, đau nhức răng, chảy máu chân răng...

Nha Băng - Đặc trị sâu răng, viêm lợi

Công dụng

Sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng, chảy máu chân răng, đau nhức răng miệng... là những bệnh lý về răng miệng rất phổ biến.
Nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh trên là do thói quen ăn uống nhiều chất ngọt và vệ sinh răng miệng không sạch sẽ. Khi bị các bệnh về răng miệng sẽ dẫn đến đau nhức, hôi miệng, chảy máu chân răng... khiến bạn khó chịu, mất tự tin khi giao tiếp, ăn uống không ngon thậm chí không thể ăn được. Nếu để lâu có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: lung lay răng, tụt lợi, mất răng
Nha Băng - Đặc trị sâu răng, viêm lợi có chứa các loại thảo dược tự nhiên được lấy trên các đỉnh núi cao giúp: giảm viêm nhiễm từ vùng răng sâu, viêm lợi, viêm nha chu, giảm sưng tấy từ đó chấm dứt hôi miệng, chảy máu chân răng, tụt lợi và nhanh chóng cắt đi các cơn đau nhức.
Nha Băng - Đặc trị sâu răng, viêm lợi đặc trị:
Sâu răng
Viêm lợi, viêm lợi trùm
Viêm nha chu
Hôi miệng
Chảy máu chân răng
Đau nhức răng, miệng...
Thành phần

Gồm nhiều loại thảo dược hoàn toàn tự nhiên đặc trị các bệnh răng miệng, sau đây là một trong số các thảo dược tạo nên Nha Băng - Đặc trị sâu răng, viêm lợi:

1. Tế tân



Cây tế tân

- Trị đau răng do phong hàn.
- Trị đau răng do vị nhiệt.
- Trị hôi miệng.
- Giảm đau, gây tê giúp chấm dứt cơn đau gây ra bởi sâu răng, đau răng, viêm lợi, viêm nha chu.

2. Xuyên tiêu


Cây xuyên tiêu

- Đặc trị đau răng, sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu.

3. Bạc hà


Cây bạc hà

- Nhờ khả năng bốc hơi nhanh của Menthol và tinh dầu bạc hà nên có thể tạo cảm giác tê và mát tại chỗ giúp chấm dứt cơn đau do đau răng, sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu gây ra.
- Kháng khuẩn mạnh

4. Cao lương khương


Cây cao lương khương

- Kháng khuẩn mạnh.
- Trị đau răng, sâu răng, viêm lợi.
Ngoài ra, trong thành phần của thuốc còn nhiều loại thảo dược khác đặc trị sâu răng, đau răng, viêm lợi, viêm nha chu...

Cách dùng
- Ngậm mỗi lần 15ml (2 nắp chai) trong khoảng 10 phút rồi nhổ ra
- Ngày ngậm 5 - 6 lần tùy tình trạng bệnh
- Dùng liên tục cho đến khi khỏi hẳn
- Dung dịch có vị cay, nóng nên có thể pha nhạt để dễ sử dụng
- Chú ý: Không dùng rượu, thịt gà, thịt chó, đồ ăn cay nóng
Bảo quản
Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và xa tầm với của trẻ em.
Cam kết
- Chấm dứt cơn đau chỉ sau 5 - 10 phút.
- Khỏi hoàn toàn các bệnh răng miệng sau khi dùng 1 - 2 chai.
- Hoàn tiền nếu không có tác dụng tích cực.
---------------------------------------------------
Sản phẩm của Đông y An Sinh Đường
Hotline: 0986.495.604
Fanpage:
Đông y An Sinh Đường
Website: https://dongyansinhduong.com/