xuất tinh sớm? Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là triệu chứng xuất tinh nhanh sau một thời gian ngắn không theo chủ định và mục đích của phái mạnh . Có thể nói xuất tinh sớm ở nam giới là một hiện tượng thường thấy , ít người đàn ông nào trong quãng đời không trải nghiệm ít nhất một, hai lần bệnh xuất tinh sớm . Theo liệt kê thì dao dộng từ 20% nam giới mắc phải vào tỉnh trạng thái xuất tinh sớm. nguyên nhân là gây bệnh hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý gồm có : Lo lắng, căng thẳng , cơ thể mệt mỏi. Có thể lần đầu giao phối hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Thủ dâm quá quắt và xem phim đen nhiều cũng có thể dẫn đến Xuất tinh sớm.

Nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm
nguyên nhân gây bệnh gây xuất tinh sớm ở nam có rất nhiều, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do các bệnh lý hay tinh thần không ổn định khi giao hợp. Bao gồm :
Tâm lý căng thẳng khi quan hệ
Khi đàn ông bị căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, ngủ không đủ giấc… thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng lớn và đặt nhất là tình huống này tiến triển sẽ là nguyên nhân gây bệnh lớn dẫn tới nên tình trạng xuất xuất tinh sớm ở nam . Thêm vào đó , việc không kiểm soát được kích thích cũng làm cho sự kiểm soát khả năng xuất tinh gặp vấn đề.
Thủ dâm thái quá
Ở những đàn ông thủ dâm nhiều sẽ làm cho những rối loạn của hệ thần kinh cảm xúc. Lâu dần nam giới sẽ không thể khống chế được cảm xúc khi xuất tinh gây nên xuất xuất tinh sớm.
Do dài bao quy đầu
phái mạnh bị dài bao quy đầu sẽ làm cho đầu dương vật bị bọc kín thường xuyên nên rất nhạy cảm. Chính bởi vậy , khi quy đầu với môi trường âm đạo sẽ làm cho dương vật bị kích thích quá mức tạo nên xuất xuất tinh sớm ở nam giới.
dùng bia rượu và chất kích thích quá độ
Thêm vào đó các nguyên nhân nêu trên, các cánh mày râu đều đặn uống nhiều rượu bia cũng là nguyên nhân chính chính gây xuất xuất tinh sớm ở nam giới . Căn nguyên là do rượu có chứa chất độc hại đe dọa tới sức khỏe, ảnh hưởng tới gan, thận kéo theo những hạn chế chức năng sinh lý. Thêm vào đó khi uống rượu bia nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, làm giảm điều khiển của hệ thần kinh tới các cơ quan bộ phận trong cơ thể, trong đó có gây nên xuất tinh sớm ở nam do không làm chủ được.
dấu triệu chứng nhận biết được nêu ra kèm theo bên dưới :
1.thời gian giao hợp xảy ra trong bao lâu
Trung bình một cuộc giao hợp sẽ diễn ra trong thời gian từ 10-15 phút. Kết quả của nhiều cuộc thống kê cho thấy, ở những người đàn ông mạnh khỏe, thời gian họ bắt đầu lúc giao hợp cho tới khi có hiện tượngxuất tinh dao động trong khoảng thời gian 10 phút. Cánh mày râu sẽ gọi là liệt vào tình trạng mắc xuất bệnh xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian giao hợp bình quân chỉ diễn ra từ 1-2 phút (thậm chí là dưới 3 phút).

2.Người bạn tình có đạt được sự thõa mãn nhu cầu không
trung bình người phụ nữ cần khoảng 8 phút để đạt được những khoái cảm cần thiết . Nếu như có tới 60% nữ giới đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút thì trái lại, một số người phái mạnh mắc xuất tinh sớm ở nam chỉ khiến cho 27% phái yếu đạt được khoái cảm bởi vậy khoảng thời gian giao hợp chỉ kéo dài vỏn vẹn 1-2 phút

3.Số lần nhịp dập được kiểm soát tự nguyện
Nếu như nam giới không thể đạt được từ 8 -15 lần“nhịp dập” có kiểm soát tự nguyện trong cuộc giao hợp nhiều có thể bạn đã gặp bệnh xuất tinh sớm. Hiện tượng xuất tinh sớm nếu như chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì đó là điều hết sức thông thường và không thể coi là bệnh. trái lại nếu tình huống trên xảy ra với một mật độ dày đặc thì bạn đừng nên chủ quan về hiện trạng sức khỏe sinh sản của bản thân mà hãy sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành chữa xuất tinh sớm tphcm. Một điều nữa cần lưu ý là bạn không nên dành sự tin tưởng tuyệt đối vào những loại thuốc được bày bán tràn lan trên thị trường nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

hiện tại, phòng khám nam khoa Mayo đang nổi lên là một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm TPHCM uy tín, chất lượng cao.
phòng khám có hàng ngũ các bác sỹ chuyên khoa với hàng chục năm kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại Singapore trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.