Khi bước sang độ tuổi 30, các chị em sẽ bắt đầu thấy những triệu chứng da lão hóa ví dụ như: da bị nhăn nheo, có dấu hiệu chảy xệ cùng với thiếu sức sống. . . Khiến cho bạn mất đi sự tự tin. Bây giờ, với công nghệ tế bào gốc sẽ giúp đỡ cho các chị em lấy lại được tuổi thanh xuân.

>>>> Trị tàn nhang không để lại sẹo

1. Bạn có thực sự hiểu về tế bào gốc

>>>> Trị thâm mụn lâu năm hiệu quả

Tế bào gốc được hiểu là là tế bào chưa biệt hóa, đặc điểm của tế bào gốc là phát triển thành nhiều dạng tế bào khác nhau. trong cơ thể của chúng ta, tế bào gốc làm việc giống như là một máy sửa chữa, có nhiệm vụ tái tạo lại các tế bào chuyên biệt nhằm thay thế, bổ dung cho những tế bào cũ hoặc là bị tổn thương. Từ đó, công nghệ sử dụng tế bào gốc sẽ tìm các nguồn tế bào khác nhau từ gốc phôi, gốc thai, màng dây rốn, rau thai. . . cùng với tác động khoa học để tạo nên các sản phẩm với mục đích chữa nhiều bệnh và chăm sóc sắc đẹp. Công nghệ tế bào gốc được sử dụng với việc lăn vi kim cùng collagen tươi, axit huyaluronics, protein. . . hòa trộn lẫn nhau, tổng hợp các yếu tố tăng trưởng giúp thấm sâu trong da. Sau khi sử dụng xong, làn da bạn trở nên căng mịn, tự nhiên, tràn đầy sức sống.

2. Điểm mạnh của công nghệ sử dụng công nghệ tế bào gốc hiện đại để trẻ hóa làn da

Đặc điểm vượt trội của công nghệ tế bào gốc này: là đưa sản phẩm đến tận lớp trung bì, điều mà các phương pháp trẻ hóa bình thường khác không thể tác động được. Vì đây là công nghệ kép, do đó sau khi phẫu thuật chúng ta sẽ thấy được kết quả rõ ràng, vượt trội nhiều lần so với các phương pháp thông thường khác. Có điểm đặc biệt, công nghệ tế bào gốc này có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất trong việc điều trị lão hóa da, chảy xệ, sẹo và thâm mụn. . . cho bạn làn da khỏe mạnh.

Bảo đảm an toàn: nguyên liệu chính khi điều trị trẻ hóa da là tế bào tự kết hợp với Al-PRP qua một quy trình đã đạt chuẩn đã được chứng nhận trên thế giới. Do vậy, nó không gây ra bất cứ tác dụng phụ hoặc là bị dị ứng nào.

Làn da được cải thiện từ sâu bên trong: tế bào sinh học với các nhân tố sinh trưởng đưa thẳng đến tận vùng da bị lão hóa, xuất hiện rất nhiều nếp nhăn. Ngay sau đó những nhân tố đó sẽ kích thích thay thế tế bào cũ, tạo nên tế bào mới xóa bỏ những nếp nhăn, trẻ hóa toàn diện.

Chi phí: giá cả hợp lí hơn so với những phương pháp dùng sản phẩm điều chế.