Theo ước tính của UNICEF, ở Việt Nam có khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch. Đáng báo động hơn, hàng ngày, tại các “làng ung thư”, hàng chục ngàn trẻ em đang phải “sống chung” với nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tương lai trẻ.

40% bệnh do ô nhiễm nguồn nước xảy ra ở trẻ em

Thống kê của Tổ chức bảo vệ quyền trẻ em (UNICEF) tại khu vực Nam và Đông Á cho thấy, chất lượng nước ở khu vực này ngày càng trở thành mối đe dọa lớn đối với trẻ em. Tình trạng nhiễm asen và flo trong nước ngầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của 50 triệu người dân trong khu vực. Trong đó, trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do chưa biết cách bảo vệ bản thân, chưa được trang bị kiến thức sử dụng nước sạch, hễ miễn dịch yếu. Không chỉ gây ra bệnh tật, uống nước không an toàn còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều cái chết ở trẻ em.

Dù chiếm 10% dân số thế giới nhưng trẻ em lại chiếm đến 40% các ca bệnh liên quan đến ô nhiễm nguồn nước như: tiêu chảy, mất nước, bệnh hen suyễn, dị ứng và nhiễm độc chì. Trong khi đó, 1 nghiên cứu về tác động môi trường đối với sức khỏe trẻ em do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Liên Hiệp Quốc tiến hành năm 2010 đã chỉ ra rằng, tiêu chảy dẫn đầu nguyên nhân gây tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi. Và có đến 88% các trường hợp tiêu chảy ở trẻ em trên toàn thế giới là do nguồn nước không an toàn. Trên toàn thế giới, ước tính có khoảng 2000 trẻ em dưới 5 tuổi tử vong mỗi ngày vì bệnh tiêu chảy và trong đó khoảng 1800 trường hợp tử vong có liên quan đến nước sạch và vệ sinh môi trường. Mặt khác, ở Việt Nam, thiếu nước sạch và vệ sinh kém được xem là nguyên nhân khiến 44% trẻ em bị nhiễm giun và 27% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu sử dụng nước “bẩn” nhưng không phải do nhiễm khuẩn, vi sinh mà bị nhiễm độc tố kim loại nặng, thuốc sâu… thì hậu quả để lại sẽ nặng nề hơn nhiều.Trẻ em cần được uống sử dụng nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe

Đừng để trẻ em là “nạn nhân” của nguồn nước ô nhiễm

Không có điều kiện tiếp cận và sử dụng nước sạch, hơn ai hết, trẻ phải gánh nhiều hậu quả cũng như chịu nhiều thiệt thòi. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ngáng trở tương lai trẻ. Giám đốc Điều hành UNICEF, bà Ann M. Veneman cho biết: “Trên thế giới, cứ 15 giây lại có một trẻ em tử vong bởi các bệnh do nước không sạch gây ra và nước không sạch là thủ phạm của hầu hết các bệnh và nạn suy dinh dưỡng. Trẻ lớn lên trong những điều kiện như thế sẽ có ít cơ hội để thoát khỏi cảnh đói nghèo”.

Ở nước ta, nhiều trường hợp trẻ trở thành “nạn nhân” của nguồn nước ô nhiễm đã khiến dư luận rúng động. Gần đây là trường hợp trẻ nhiễm chì ở làng Đông Mai – Hưng Yên. Kết quả lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì trong máu của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (SKNN&MT) cho 618 người tại làng nghề tái chế chì này cho thấy có 207 trẻ (khoảng 65,%) bị ngộ độc chì. Không chỉ mắc các bệnh về đường hô hấp, đau mắt, nhiều trẻ còn phải gánh chịu ảnh hưởng nặng nề của ngộ độc chì như viêm não với các di chứng: ngớ ngẩn, thọt chân, mù mắt, bại liệt... Đông Mai cũng được xếp vào danh sách 37 “làng ung thư” trên cả nước. Riêng tại các làng ung thư khác, đặc biệt là 10 làng được Bộ TNMT xếp vào danh sách có nguồn nước ô nhiễm nặng nề nhất, trẻ vẫn phải hằng ngày đối mặt với nguy cơ bệnh tật, thậm chí mất mát người thân do nguồn nước ô nhiễm gây ra.

Kết quả phân tích của Bộ TNMT cho thấy, mẫu nước lấy tại các làng này đều có mức ô nhiễm vượt tiêu chuẩn cho phép. Nghiêm trọng hơn, nhiều mẫu nước thu thập có chứa nhôm, cadimi, benzen, bentazone, phenol, asen, mangan, sắt… cao. Không chỉ là nguyên nhân gây ra các bệnh: tả, lỵ, thương hàn, giun sán, viêm da, ghẻ lở…, nguồn nước ô nhiễm tại các làng này còn là tác nhân gây ung thư. Thực tế các trường hợp mắc ung thư tại các làng đã chứng minh điều đó. Rất nhiều trẻ em tại những làng này có ông, bà, bố mẹ mắc ung thư, trẻ phải đối mặt với cuộc sống khó khăn và tương lai mù mịt. Và cũng không ai dám chắc, căn bệnh quái ác này sẽ tránh xa chúng.

Điều đáng nói là, không chỉ tại nhà, trẻ không được sử dụng nước đảm bảo mà ngay cả khi đến trường, trẻ cũng phải chịu cảnh ăn, uống những nguồn nước chưa đảm bảo. Tại hầu hết các điểm trường mầm non ở đây, người ta cũng sử dụng nước giếng khoan lọc thô để nấu ăn cho trẻ. Riêng nước uống thì trẻ vẫn phải uống nước đóng bình nhưng chưa qua kiểm nghiệm.

Mòn mỏi chờ nước sạch là thực trạng xót xa tại 10 làng ung thư. Ở đó, có hàng ngàn đứa trẻ phải đối mặt với “nguy hiểm” mà chúng không hề hay biết. Thiết nghĩ, hơn lúc nào hết, người dân làng ung thư đang rất cần sự giúp đỡ của toàn xã hội để họ có cơ hội dùng nước sạch, để những đứa trẻ có thể nhìn thấy tương lai…

Vì tương lai trẻ các ông bố bà mẹ hãy mua sắm cho gia đình mình một máy lọc nước RO gia đình với giá chỉ dao động từ 3 đến 4 triệu đồng để sinh hoạt và ăn uống, phòng chống các bênh hiểm nghèo ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tương lai của bé.

Máy lọc nước RO

Các tiêu chí Khắng định máy lọc nước RO của NAPHAPRO là sản phấm hàng đầu hiện nay

Máy lọc nước RO tinh khiết được người tiêu dùng đánh giá là thiết bị lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay là do đáp ứng được các tiêu chí sau:
1 . Phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam.
2. Chất lượng nước đầu ra đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất về nước ăn uống của Bộ Y Tế (QCVN 01:2009/BYT). Đáp ứng nhu cầu sự dụng nước của từng hộ gia đình.
3 .Đáp ứng được xu hướng công nghệ hiện nay.
4. Kiểm tra xác nhận được hàng chính hãng có khả năng chống hàng giả nhái tốt
5. Có dịch vụ bảo hành bảo trì tôt, chất lượng nước phải luôn được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng
6. Kích thước nhỏ gọn mẫu mã đẹp, có thể lắp ở nhiều địa hình khác nhau.
7. Chi phí khi sử dụng máy thấp.Giá thành phải cạnh tranh đáp ứng được đông đảo nhiều tầng lớp trong xã hội.

Chúng ta cùng đi phân tích xem máy lọc nước RO NAPHAPRO đã đáp ứng được những tiêu chí nào trong các tiêu chí trên:

1. Máy lọc nước RO phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam.

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta thường là sử dụng nước máy, nước giếng khoan. Điểm nổi bật của dòng máy lọc nước RO NAPHAPRO là đáp ứng mọi nhu cầu xử lý chất lượng nguồn nước khác nhau của từng gia đình, bằng cách thiết kế các lõi lọc khác nhau phù hợp với từng nguồn nước. Mỗi loại nước sinh hoạt khác nhau thì có giải pháp xử lý nước tương ứng. Mỗi nguồn nước chúng tôi đều tiến hành phân tích mẫu nước rồi mới đề xuất phương án xử lý triệt để, tránh tình trạng xử lý không đúng, không giải quyết triệt để vấn đề của nguồn nước, gây lãng phí cho khách hàng.

Ví dụ: Lõi than hoạt tính OCB phù hợp nguồn nước đầu vào là nước máy thành phố. Chức năng: Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

Nếu nước đầu vào bạn đang sử dụng là nước giếng khoan nhiễm nhiều sắt, canxi , magie. Bạn có thể sử dụng máy lọc nước giếng khoan nhiều Fe, magie lõi số 2 là lõi Cation. Các hạt cation có trong lõi lọc có chức năng giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi, khiến cho nước cứng trở nên "mềm" hơn và giống như nước thông thường.

Để biết nguồn nước nhà mình phù hợp với thiết bị lọc nước nào, hãy liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh doanh của chúng tôi để được đo thử nước và tư vấn miễn phí.


2. Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước RO đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước NAPHAPRO phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường nhờ vào chất lượng máy tốt, chất lượng nước sau lọc đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Cục kiểm định chất lượng. Máy lọc nước RO gia đình hoàn toàn loại bỏ các chất có hại cho cơ thể như:
- Loại bỏ Amip, vi khuẩn, virus gây bệnh,
- Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại
- Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì...
- Có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
Nước đầu ra đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết. Tham khảo: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai


3. Máy lọc RO NAPHAPRO đáp ứng được xu hướng công nghệ hiện nay

Ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với hãng khác, máy lọc nước NAPHAPRO cho ra đời dòng máy thông minh đầu tiên tại Việt Nam với vi mạch điều khiển hoàn toàn tự lọc nước, tự sục rửa màng RO. Tự báo thay lõi khi lõi đã quá bẩn, Tự báo khi nguồn nước đầu máy yếu với ba chức năng trên các bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không cần lo lắng hay băn khoăn về việc thay lõi muộn quá làm ảnh hưởng đến chất lượng nước, Hay việc thay lõi quá sớm gây lãng phí.

Sản phẩm của NAPHAPRO được sử dụng những linh kiện tốt nhất hiện nay như bình áp siêu bền, Bơm vận hành êm ái, van điện từ KDS tự động, với màng lọc RO được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

4. Kiểm tra xác nhận được hàng chính hãng đơn giản

Tất cả các sản phẩm của NAPHAPRO đều có xuất sử rõ ràng, có tem chống hàng giả của hãng. Đặc biệt màng RO nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có tem chống hàng giả của Bộ công thương.

5. Dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị lọc nước RO tốt

NAPHAPRO đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
- Các bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn trước khi mua máy , hay lấy mẫu nước về để thí nghiệm sau đó tư vấn cho bạn sử dụng loại nào nào phù hợp nhất với gia đình bạn.
- Các bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt thời gian khi sử dụng máy NAPHAPRO xây dựng riêng một lịch trình để bảo dưỡng máy, đo chất lượng nước đầu ra máy lọc nước theo định kỳ,nhằm đảm bảo máy và chất lượng nước luôn trong tình trạng tốt nhất.
- Được lắp đặt, vận chuyển và tư vấn chỗ lắp tận nơi.


Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Liên hệ 0931.775.112 để được tư vấn 24/7

6. Kích thước nhỏ gọn mẫu mã đẹp, có thể lắp ở nhiều địa hình khác nhau.

Sản phẩm máy lọc nước RO NAPHAPRO có hai dòng sản phẩm chính là không tủ và có tủ. Với thiết kế nhỏ gọn ,tiện lợi, bắt mắt, các dòng máy giúp tiết kiệm không gian một cách triệt để nhất.

Đối với dòng máy lọc nước RO gia đình không tủ, máy có thể lắp dưới bồn rửa bát, tiện lợi cho việc lấy nước nấu ăn và sinh hoạt hàng ngày. Kiểu lắp này tiếp kiệm được không gian sử dụng nhà bếp, rất phù hợp với các chung cư.

Với sản phẩm có tủ với thiết kế sang trọng Vỏ tủ được làm bằng inox chất lượng cao không han rỉ, bề mặt sáng bóng tới mức có thể soi gương được, sẽ trang trí cho căn phòng bếp được đẹp ,sang trọng hơn.

7. Chi phí khi sử dụng máy lọc nước NAPHAPRO thấp, giá thành cạnh tranh

Khi mua một sản phẩm không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một số tiền nhất định để sở hữu một sản phẩm nhất là trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay thì vấn đề đấy càng nhậy cảm hơn. Nhưng với máy lọc nước NAPHAPRO giá cả hoàn toàn phải chăng bạn chỉ cần bỏ ra từ hơn 3 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình một sản phẩm máy lọc nước chính hãng , đảm bảo được tiêu chuẩn nước uống cao nhất của hộ gia đình.

Quý khách hãy liên hệ Phòng Kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và báo giá về các dòng máy lọc nước, máy nóng lạnh, lắp đặt hệ thống xử lý nước...chất lượng uy tín, giá cả lợp lý trên thị trường
Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết:

Công Ty Cổ Phần TM DV KT Cao Nam Phát

Số 46 đường 22, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số 93 đường DT 743 C, KP. Đông Tân, TX. Dĩ An, T. Bình Dương

Email: xulynuoc.caonamphat@gmail.com


HOTLINE: 0931 775 112 Ms Tâm

Máy lọc nước RO tại Bình Dương

Máy lọc nước gia đình tại Bình Dương

Máy lọc nước RO tại TP. Hồ Chí MinhMáy lọc nước gia đình tại TP. Hồ Chí Minh

Máy lọc nước RO tại Đồng NaiMáy lọc nước gia đình tại Đồng Nai

Máy lọc nước RO tại Vũng TàuMáy lọc nước gia đình tại Vũng Tàu

Máy lọc nước RO tại Long AnMáy lọc nước gia đình tại Long An

Máy lọc nước RO tại Tây NinhMáy lọc nước gia đình tại Tây Ninh

Máy lọc nước RO tại An GiangMáy lọc nước gia đình tại An Giang

Máy lọc nước RO tại Bến TreMáy lọc nước gia đình tại Bến Tre

Máy lọc nước RO tại Cần ThơMáy lọc nước gia đình tại Cần Thơ

Máy lọc nước RO tại Trà VinhMáy lọc nước gia đình tại Trà Vinh

Máy lọc nước RO tại Kiên GiangMáy lọc nước gia đình tại Kiên Giang

Máy lọc nước RO tại Hậu GiangMáy lọc nước gia đình tại Hậu Giang

Máy lọc nước RO tại Đà NẵngMáy lọc nước gia đình tại Đà Nẵng

Máy lọc nước RO tại Khánh Hòa

Máy lọc nước gia đình tại Khánh Hòa

Máy lọc nước RO tại Hà NộiMáy lọc nước gia đình tại Hà Nội

Máy lọc nước RO tại Ninh BìnhMáy lọc nước gia đình tại Ninh Bình

Máy lọc nước RO tại Hà Nam


Máy lọc nước gia đình tại Hà Nam
Máy lọc nước RO tại Hà Nam


Máy lọc nước gia đình tại Hà NamMáy lọc nước RO tại Bắc Giang


Máy lọc nước gia đình tại Bắc Giang
Máy lọc nước RO tại Hưng Yên


Máy lọc nước gia đình tại Hưng Yên

Máy lọc nước RO tại Hải Dương

Máy lọc nước gia đình tại Hải Dương

Máy lọc nước RO tại Lâm ĐồngMáy lọc nước gia đình tại Lâm Đồng

Máy lọc nước RO tại Hải PhòngMáy lọc nước gia đình tại Hải Phòng


Máy lọc nước RO tại Đắc LắcMáy lọc nước gia đình tại Đắc Lắc


Máy lọc nước RO tại Kon TumMáy lọc nước gia đình tại Kon Tum


Máy lọc nước RO tại Cà MauMáy lọc nước gia đình tại Cà Mau


Máy lọc nước RO tại Phú ThọMáy lọc nước gia đình tại Phú Thọ


Máy lọc nước RO tại Hải DươngMáy lọc nước gia đình tại Hải Dương


Máy lọc nước RO tại Thanh HóaMáy lọc nước gia đình tại Thanh Hóa


Máy lọc nước RO tại Nghệ AnMáy lọc nước gia đình tại Nghệ An