NgọcLinhSpa - Chuyên kem dưỡng da trắng mịn toàn thân

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  BẤT BUỘC BẠN PHẢI ĐỌC NHỰNG ĐIỀU NÀY TRƯỚC KHI THAM KHẢO NHỮNG LOAI KEM CỦA MÌNH:
  Chào các bạn! Hnay mình làm lại toàn bộ topic , nên có vài lời muốn nhắn nhủ tới mọi người. Tất cả các mặt hàng kem của mình đều là độc quyền, do bên mình cung cap. Toàn bộ những s/p mình dăng ở topic mình đều sử dụng qua. Mình bán đủ loại mỹ phẩm, nhưng cái nào bản thân mình xài ok, mình sẽ đăng web bán. Mình bán online được nửa năm nhưng thấy mọi người có vẻ bàn tán về kem mình nhiều quá. Có những thắc mắc của các bạn rất tỉ mì về loại kem mình bán. Mình xin NÓI 1 SỐ DIEU SAU:

  - THỨ NHẤT: Kem mình là kem dưỡng trắng da,nên chắc chắn xài fai trắng mình mới bán, còn bao lâu thì mình ko thể trả lời chính xác đc, vì cơ địa mỗi người khác nhau: bản thân mình là da ngăm đen , mình mất gần 2 năm để trắng đc như hiện tại. Lúc mình xài kem mình ko bjo nghĩ hay xăm soi da mình sẽ trắng lên từng ngày hay ko. Mình chỉ cứ xài và xài ngày qua ngày rồi đến 1 lúc gap lai ban be cũ họ bảo rầng sao mình càng ngày càng trắng. Lúc ấy mình mới biết là mình hợp kem nên dùng luôn đến giờ,Lúc đầu chỉ 4, 5 tháng là da mình trắng rõ, nhưng để da đều màu, nhẵn, trơn mịn như hiện tai thì mìh fai kien tri 1,5 năm nữa. Nên: mình ko thể chắc chắn HAY QUẢNG CÁO cho bạn rằng xài 1 tháng trắng tinh tươm hay sao đó. Ngay cả đi spa cũng ko bjo` bạn có thể trắng đc nếu ko tắm trắng 10 lần trở lên. Vì thế mình xin chốt lai : BẠN MUỐN TRẮNG THỨ NHÁT BẠN PHẢI CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐẦU TƯ CHO NHAN SẮC .: THƯỜNG NHỮNG NGƯỜI MUA KEM HỌ CỨ HAY HỎI BAO LÂU TRẮNG, BAO NHIÊU HỘP THÌ TRẮNG? NHỮNG CÂU HỎI NÀY CÓ THỂ NÓI BẠN LÀ NGƯỜI CŨNG KO ĐỦ KHẢ NĂNG KINH TẾ ĐỂ LÀM ĐẸP , VÌ MUỐN TRẮNG ĐẸP CẦN FAI CÓ KEM TỐT, LIEU TRÌNH ĐÚNG VÀ FAI ĐẦY ĐỦ NHỮNG S.P KÈM THEO( KEM DƯỠNG, KEM TẮM TRẮNG, GEL TẨY TB CHẾT, MỖI NGÀY TẮM DẦU OLIU, CAM,SỬA...) , THAY VÌ ĐẦU TƯ VÀO SPA THÌ XÀI KEM TAI NHÀ CHỈ TỐN 1/10. VÌ THẾ BƯỚC ĐẦU HÃY CHẮC CHẮN RẰNG BẠN CÓ THỂ THEO KEM MÃI ( mình ko nói riêng kem mình mà toàn bộ kem ở thị trường dều phải như thế VÌ KHI BẠN TRẮNG DẸP RỒI SẼ NGÀY CÀNG MUỐN BẢO TOÀN SỰ TRẮNG ẤY). Sở sĩ mình nói thẳng những điều này vì những người ko có khả năng thường rất săm soi và nếu xài ko trắng họ rất tiếc rẻ vơi món tiền vài trăm họ bỏ ra và sẽ quay sang chỉ trích người bán HÀNG DỎM, HÀNG ĐỂU, ..nên mình fai nói trước. KEM CỦA MÌNH CŨNG NHƯ TỈ TỈ LOẠI KEM Ở THỊ TRƯỜNG ĐỀU NHƯ NHAU, BẠN MUỐN TRẮNG BẠN PHẢI SỬ DỤNG TOÀN BỘ NHỮNG LOẠI KEM MÀ BẠN CÓ DUYÊN GẶP ĐC ĐỂ XEM LOẠI NÀO HỢP VỚI DA BẠN NHẤT, NẾU HẾT 1 HỘP THẤY DA MƠN MỞN CÓ NGHĨA LÀ KEM HỢP DA, B CÓ THỂ ĐẦU TƯ DÙNG LÂU DÀI, NẾU BẠN VẪN LÀM ĐÚNG LIỆU TRÌNH NHƯNG DA KO THAY ĐỔI THÌ BAN CỨ VUI VẺ CHỌN 1 LOAI KEM KHÁC ĐỂ THỬ VỚI DA MÌNH, ..ĐẾN KHI CHỌN ĐC LOAI ƯNG Ý NHẤT. cHỐT LAI: TIẾC RẺ VỚI SẮC ĐẸP BẠN SẼ KO BAO GIỜ ĐẸP !

  , THỨ 2 BẠN CẦN PHẢI KIÊN TRÌ VÌ CÁC HOTGIRL , NGƯỜI MẪU...HỌ CŨNG MẤT VÀI NĂM ĐỂ ĐC NHƯ HIỆN TẠI TRONG KHI HỌ DƯ KHẢ NĂNG ĐI SPA MỖI TUẦN.
  - THỨ 3: Kem trắng da mặt của mình KHÔNG PHẢI LÀ KEM TRỘN, 1 số diễn đàn bàn tán ra vào nói kem mặt của mình là kem trộn, điều đó ko hề có. nếu kem mặt là kem trộn, mình xin đền 1000lan tiền kem. Vì mình đem mặt của chính bản thân mình lên bán. thì mình phải đảm bảo rằng từng lời nói của mình là chính xác, Kem mặt là kem mình tâm đắc nhất . bản thân mình từ luc biết xài kem thì đã xài loai này cho đến bây giờ, các s.p đất tiền như Ohui, Whoo, Olay... mình đều dị ứng và ko hợp đc. Chính vì mình rất tự tin với da mặt của mình nên đăng bán s.p này. Mình rất yêu quý bản thân, nhất là gương mặt là dieu quan trọng nhất thì ko bao giờ mình đem kem trộn lên cho mặt. Kem mặt nguồn gốc s.x đều rõ ràng và uy tín, sản xuất 100% theo công nghệ Nhật, Vì lí do kinh doanh nên mình ko thể chiều lòng các bạn tiết lộ nhiều. Bạn chỉ cần biết 1 điều rằng kem do chính bên mình cung cấp và phân phối.
  - Thứ 4: Về kem trắng toàn thân, Mình xin nói luôn. Kem ko bjo đc trộn từ các loại, én, thanh hiền, tóc xù,,,vì mình chuyên sỉ, thường bán từ 5 hộp trở lên ,có khi cả mấy trăm hộp mình vẫn cung cấp đc thì trộn những thứ trên qua thật ko đủ thời gian. Kem của mình là kem mua nguyên liêu về làm, cũng như kem của cơ sở, cty họ cũng mua chất này kia về làm kem chứ k phải trộn từ kem này ,kem nọ. Nên nói kem của mình là kem trộn cũng ko đúng lam. NHiều khách bàn tán rằng kem của mình có mùi giống 1 số kem ở thị trường thì mình nói là: có cả ngàn mặt hàng kem mỹ phẩm tồn tai thì việc hương lieu na ná nhau là binh thường. quan trọng rằng nếu bạn nói kem mình giống kem nào hãy mang ra so sánh, chắc chắn 100% ko giong bất kì loai nào o thi truong vì bên mình trực tiếp sx đoc quyền.
  -Thứ 5: Về kem toàn thân, 1 số khách từng mua kem có ý kiến với mình hay những đại lí của mình rằng sao kem có đợt loãng, đợt đặc, úp hộp ko đổ. loãng quá thì sợ ko trắng.Trả lời như sau: mình bán kem trắng da chứ ko phải bán kem để các bạn bình phẩm về chất kem dặc hay loãng, làm sao có chuyên kem càng loãng càng giảm chất lượng, điều đó là vô lí.chưa bao giờ mình nói rằng kem của mình úp hộp ko đổ. Kem của mình sệt như bột em bé, mịn, ko đặc keo như kem trộn hiền, xù,, cũng ko loãng loet nhu nước. nếu có suy chuyển cũng chỉ chênh lệch chut it k dáng kể, màu và mùi đều thơm.Vì nguyên lieu đầu vào có dạng chất thế nào mình làm kem y vậy. miễn đúng công thức, tỉ lệ, chứ tuyệt đối mình ko thể chiều lòng khách thì thích đặc úp k dỏ, khách thì thich loãng để gia giảm nguyên liệu là điều ko thể, Quan trọng kem có xài trắng hay không thôi. vì thế các bạn đừng quá thắc mắc với mình hay các đai lí của mình về vấn đề này nhé. Chỉ cần biết rầng, nếu lấy từ chính mình thì 100% kem dều tốt
  -Thứ 6: mình ko ép các bạn phải mua hàng của mình, tất cả nh gì mình nói đều là sư thật. Nếu bạn đã tin tưởng và quyết định sử dụng kem của mình thì đón nhận. Những trường hợp như xài kem mà bi mụn là do da bạn quá nhạy cảm, ko hợp kem. trường hợp này bạn nên ngưng dùng. Truong hop này khách mình chưa gặp fai nhưng mình fai nói trước. Bình thường chỉ cần 2 tuần làm đúng những gì mình tư vấn thì da bạn đã khác biệt rồi
  -Thứ 7: Nếu bạn chỉ dùng đúng 1 hộp kem mà bạn muốn fai trắng tinh tươm thì không bao giờ có. hoặc nếu có kem nào có thể như vậy mình xin bỏ ra cả trăm triệu để mua.Như mình biết thì kem của mình chưa bằng giá 1 HỘP KEM CỦA 1 HOTGIRL BÁN TRÊN WEB khá nổi tiếng mà có lẽ ai cũng biêt.vậy thay vì mua 1 hộp đó bạn có thể mua sỉ 5 hộp của mình. Chả lẽ xài 5 hộp kem mà da KHÔNG THAY ĐỔI CHÚT NÀO? Mình chuyên sỉ, làm ăn lâu dài và số lượng lớn, tất nhiên mình ko thể để giá 1 hộp kem cả triệu. Vì phương châm của mình là: BÁN CHO 1 NGƯỜI MUA 10 LẦN CÒN HƠN BÁN CHO 10 NGƯỜI MUA 1 LẦN.

  Những điều này mình rất nhiệt tình để ghi lại. mong các bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Mình ko tâng bốc hay quảng cáo kem mình rất tốt ,ai xài cũng trang,,,,Ban cứ xem những hoá đơn và số tien khach gửi cho mình có khi chục triêu, điều đó mình rất tư tin rang sự uy tín của shop luôn dặt hàng đầu. nếu kem dổm , ko tốt, bạn nghĩ họ có bỏ 1 đống tiền de mua ko? mà mình chỉ nói rằng : mình đang xài tất cả s.p này và dưới đây sẽ là da thật của mình.Nếu bạn muốn có làn da như mình hãy làm theo nh j mình tư vấn ;Mình chuyên bỏ sỉ nên những câu hỏi mình đã ghi rõ ở topic xin phép cho mình ko tl. Mình làm ăn theo quy mô lớn , chuyên sỉ, bao nhiêu cũng có , mấy trăm hay cả ngàn hộp đều có.chứ ko phải mua 1,2 chuc hộp về bán từ từ nên mình ko có nhiều thời gian nhé. mọi ý kiến, thắc mắc bạn nên call trực tiếp hoặc nt cho mình, tuyệt đối ko pm yahoo hay pm trong những web vì mình rất ít lên web. Bạn cứ vào facebook của mình để xem chi tiết ý kiến, comment của khách...vì rất nhiều nên mình ko thể up hết đc.

  Mình có bà cô chuyên trộn kem bỏ sỉ cho thẩm mỹ viện, sau khi tắm trắng cho khách thường lúc nào cũng kèm theo kem trắng da. Thật ra đó là loại kem cô mình tự trộn. Mình đảm bảo với các bạn nếu bạn xài kem trắng da hàng cty thj ko bit khi nào mới trắng đc. Bạn đừng nghĩ kem trộn là xấu , cô mình trộn kem theo công thức chuyên dùng cho thẩm mỹ viện, và nhung kieu kem trộn tóc xù, thanh hiền j đó mình chưa bjo nghe qua và chỉ bit khi nhìu ng nói về nó thôi, 100% cô mình k bjo xài nh loại đó. Kem trộn của mình làm từ sữa non , lotion, vitamin , ... nên đảm bảo k bjo kích ứng da hay gặp bất cứ trở ngại nào về da. Mình xài đc gần 2 tháng và cảm thấy da mình trắng rõ rệt. Bạn đừng bjo nghe nh lời quảng cáo trắng nhanh 5, 7 ngày, điều đó là k thể có.Nếu có cũng thuộc loại gây lão hóa và nám da.Để bảo đảm về sắc đẹp thì bạn đừng bjo hấp tấp nhé. Vì bán hàng uy tín nên mình đảm bảo các bạn xài 5,7 ngày da sẽ mịn và trắng dần, mún đạt kết quả tốt nhất bạn nên dùng đến khi bạn thấy đạt đến độ trắng cần thiết. Mình đang dùng và bạn mình cũng vậy, thấy kết quả tốt nên mình mới đem bán.
  mình sẽ post hình của chính bản thân mình cho các bạn kiểm chứng, có lúc mình đi giao hàng thì cũng sẽ biết da mình ntn hen. trắng tươi lun chứ k fai trắng nhách , bệt bệt hen.Mình rất quan trọng sắc đẹp nên ko dùng hàng bậy bạ đâu

  => hồi nhỏ, vừa xấu , vừa đen, hic, xấu hổ thiệt . k fai trắng bẩm sinh nghen
  Ðính kèm 278665
  => lớn r cũng k dc trắng lắm
  Ðính kèm 278666
  => mình bây giờ. ko có photoshop hay plas j hết nha
  Ðính kèm 278667
  Ðính kèm 278668
  Ðính kèm 278669

  KEM DƯỠNG ĐẶC BIỆT, SIÊU TRẮNG 100%( KO TRẮNG HOÀN LẠI TIỀN )
  Giá bán : 350.000vnd / hũ 300g

  . Kem nhà mình là bán mối luôn, chứ ko phải lấy của ai về bán lại, nên các bạn yên tâm về giá cả nhé! Lượng kem mình bán hũ như hình, m bán cho ai cũng vậy , ko thêm bớt gì hết hen! Xay hoan toan = may xay sinh to nen kem rat min, thoa la tham

  Đây là loại kem đặc hiệu chuyên bỏ Thẩm mỹ viện, và giá bán ở đó bán ko bao giờ dưới 500k hen.
  Đặc điểm: Kem màu vàng nhạt hơn phô mai ,rất thơm .Kem mềm mịn, thấm nhanh, mát.ko bệt, rít,k dính quần áo, thoa lên là trắng ngay. khi mua có quyền test thử .


  Công dụng :Kem đc trộn hoàn toàn từ những nguyên liệu tốt, k phải hàng tào lao, bạn nhìn chất kem là biết ngay. Chỉ cần 7 ngày là da bạn sáng rõ, đủ để b tiếp tục kiên trì sử dụng kem. Mình bán mối xưa giờ nên kem thế nào m bán y như vậy. K fai xài 1 hũ là trắng bóc như mình thì chắc m bán hũ kem hơn mấy chục triệu rồi . điều quan trọng nhất là bạn phải kiên trì . vì mình buôn bán cho b lâu dài, chứ k fai chỉ bán và gặp 1 lần là thôi. Mong các bạn hiểu cho hen. Với lại kem nào cũng cần ng hợp da. Có thể bạn xài k trắng nhưng người khác lại trắng. Vì thế nếu tin tưởng hãy thử xài kem của m 1 lần nhé !

  Cách sử dụng: sau khi tắm sạch, thoa lớp kem mỏng ngày 2 lần, sáng và tối . Tốt nhất thoa kem khi bạn ở nhà để da đc thoải mái nha . ko dùng cho mặt


  *Kem tắm trắng: cô mình lấy lô lớn nên bán từng gói như vậy nha, 1 bịch tắm 1 lần,nhung theo mình thì bịch nhiều lắm nên bạn đổ 1 nửa ra tắm,còn lại thì cột kĩ dùng lần sau hen tuyệt đối mình ko bán kem tắm trắng mà fai trộn nha, nếu bạn nào từng sử dụng mấy bịch tắm trắng 2 gói trộn với nhau sẽ rất rát và mùi hắc như axit vậy. Còn kem của mình ko rát 1 chút nào nhé. mùi thơm đặc trưng của sữa dê luôn, vì kem chiết xuất từ sữa dê và ngọc trai, kem mềm mịn như sữa chua vậy đó, 100% ko vàng lông. Sản xuất tại Nhật nè , ở spa thj cũng dùng toàn những loai tắm trang như vậy thôi, chủ yếu tốn tiền dịch vụ là nhiều. Vì thế các bạn tự mua về tắm cho tiết kiệm nhé nếu lười thì mang ra tiệm nhờ ng ta tắm dùm nè

  1 bịch 100.000vnd

  * Cách sử dụng: sau khi tắm sơ với nước ấm, bạn lấy muối chà xát nhẹ trên da chừng 3 phút. Lau khô người rồi thoa kem tắm trắng đều lên toàn thân, để khoảng 15-20 phút, nếu da đen wa' thì 30 phút nha. Đến khi thấy kem khô lại thì xả sạch da với nước thôi , ko tắm bằng sữa tắm hay xà bông . Sau đó lau khô người và thoa ngay kem dưỡng trắng toàn thân . Bạn sẽ thấy da mịn rõ sau lần sử dụng đầu tiên. nên thường xuyên tắm = nước cam da sẽ nhanh trắng

  *Mình chỉ bán kem tắm trắng nếu bạn mua kèm theo kem dưỡng thôi nha , ko bán lẻ từng món  KEM DƯỠNG TRẮNG DA MẶT
  Sau đây là loại kem mà mình tâm đắc nhất, kem dưỡng dùng cho mặt. Cái này cô mình mua theo lô dành cho thẩm mỹ viện, nên kem uy tín, 100% không phải kem trộn, không gây kích ứng da, cung cấp và duy trì độ ẩm ,mờ sẹo thâm, tàn nhang, se khít lỗ chân lông, da sẽ trắng mịn, trong suốt, ko gây lão hóa, làm da trắng hồng lên chỉ sau 1 tuần sử dụng. Nhập của Nhật nhé! Vì mua hộp lớn nên mình sẽ chiết ra từng hộp nhỏ để bán. Mình bán kem này rất chạy, vì chỉ mới bán đc mấy ngày nên chưa có hình của khách, chỉ có hình nh ng thân của mình thôi.


  Giá 1 hộp 15g là 250.000vnd nha [/B]

  Mẫu mã mới cho kem face: 1 hộp 25g: 270.000đ

  Hộp lớn mẫu mã đẹp, sang trọng hơn

  Comment của Khách hàng đã mua kem của mình:
  Khuyến mại của shop:

  * Mua trên 700k , được tặng 1 bịch tắm trắng 100k
  *Mua trên 1500k , được tặng 2 bịch tắm trắng 100k
  *Mua trên 2800k, được tặng 3 bịch tắm trắng 100k


  * Khuyến mại trên không áp dụng cho khách mua sỉ nha

  - Các bạn đến mua hàng trực tiếp tại nhà mình theo địa chỉ:

  101B - A7 phố Nguyễn Chính (ngõ 56 Tân Mai cũ) - Hoàng Mai - HN nhé!

  Ngõ 56 Tân Mai cũ nhé Cái sơ đồ dưới e viết nhầm là ngõ 156  Bạn nào ở Khu Cầu giấy thì qua địa chỉ này lấy hàng cho đỡ mất phí ship nha:

  Đến thì call: Minh - 0974.811.215

  (đây là số bạn trai mình, các bạn qua thì gọi để bạn ý giao hàng nhé, với tất cả mọi đơn hàng mình đều có hướng dẫn sử dụng chi tiết rùi, có gì ko bít các nàng cứ hỏi mình chứ hỏi bạn trai mình là bạn ý chịu đó )

  Tòa nhà G4 - Khu đô thị Yên Hòa - Cầu Giấy (gần trường ĐH Phương Đông)

  Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.


  or liên lạc sđt: Thùy Linh - 096.3212346. Mình ít onl nên các nàng cứ call or sms cho nhanh nhé

  Mình có tài khoản ở các NH sau nhé:

  Vietcombank: 001100 3017037 - Chủ tài khoản: Nguyễn Thùy Linh

  Dongabank: 0103 723 686 - Chủ tài khoản: Nguyễn Thùy Linh

  Sacombank: 0200 169 18998 - Chủ tài khoản: Nguyễn Thùy Linh
  * Đại lí chuyên sỉ lẻ ở Hà Nội:

  Nguyễn Thuỳ Linh. 101B-A7-Nguyễn Chính-Tân Mai-Hà Nội

  SĐT: 0976.136.046

  Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình - Chuyên nghiệp

  Đặt hàng là có ngay, bao nhiêu cũng có, và giao trong ngày tuỳ giờ bạn chọn , ko phải hẹn tới hẹn lui ngày jo` vì có người giao hàng

  Khách ở xa chuyển khoản qua thẻ sẽ đc gửi hàng ngay trong ngày, nhanh chóng, tiện lợi, chưa mất lòng ai
  1 đến 2 ngày là có hàng đến tận nhà

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uuuppppppp cho buổi chiều mát mẻ nào :X:X:X

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO