Nghén trà sữa - tác hại khôn lường

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trà sữa có tác hại như thế nào ?

  1. Gây béo phì: trà sữa chủ yếu làm từ kem béo pha với bột trà cùng với các chất phụ gia, đường, chất béo bão hòa và acid béo chuyển hóa lớn. Những thành phần này sẽ gây tăng cân, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.
  2. Gây thiếu sắt: để có thể hấp thụ tốt chất sắt thì cơ thể cần phải có môi trường axit ổn định. Nhưng trong trà sữa có chất kiềm sẽ làm trung hòa axit ở dạ dày gây ảnh hưởng đến quá trình hấp thụ sắt, nếu uống thường xuyên cơ thể sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ, chóng mặt, khó thở, tim đập nhanh, xanh xao, suy giảm thể chất.
  3. Gây tiểu đường thai kỳ: đây là bệnh lý vô cùng nguy hiểm, không thể coi thường, một ly trà sữa chứa rất nhiều đường, chất béo và tới 490 calo. Điều này sẽ khiến sản phụ có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ, có thể dẫn tới sinh non, tiền sản giật, cao huyết áp, sảy thai,.. Còn với thai nhi sẽ tăng tỉ lệ dị tật của thai, thai quá to của thể gặp những sang trấn khi sinh như trật, gãy xương đòn, liệt đám rối thần kinh cánh tay.


  VẬY làm thế nào để giải quyết tình trạng nghén trà sữa này, Vâng đây chính là thức uống thần bí cứu cánh các mẹ bầu, vừa có thể uống trà sữa mà lại vừa tốt cho sức khỏe của con, mời các mẹ tham khảo:
  https://shorten.asia/a3aAeduN

  iframe: approve:
  • 168 Bài viết

  • 84 Được cảm ơn

  #2
  Ngon mồm nhưng hại người,
  cái gì cũng vừa phải thì mới tốt được nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO