NGHỆ VIÊN MẬT ONG

Viên nghệ mật ong chắc hẳn ai cũng biết, Nghệ, Mật ong vừa là gia vị thực phẩm đặc trưng của rất nhiều món ăn vừa là dược phẩm hỗ trợ trong việc điều trị bệnh dạ dày rất hiệu quả. Ngoài ra nghệ mật ong còn bạn đồng hành không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Nghệ mật ong mang lại tác dụng vô cùng tích cực trong liệu trình điều trị da sạm màu.
Đặc biệt hơn, nghệ mật ong còn gắn liền với phụ nữ sau sinh. Hầu như khoảng 90% phụ nữ sau sinh chọn uống nghệ mật ong liên tục từ 1 – 6 tháng sau sinh để nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cân bằng vóc dáng từ bên ngoài … Đúng vậy! Sau sinh là điều kiện lý tưởng để chị em chăm sóc da hiệu quả nhất..
Xét thấy điều đó là cần thiết và nghiệm ra từ bản thân mình, hơn hết còn là sự góp ý của nhiều khách hàng vì vậy mình mạo muội cho ra sản phẩm Nghệ viên mật ong để phục vụ cho tất cả các chị em có nhu cầu sử dụng nhưng không đủ điều kiện thời gian và nguyên liệu sẵn có.
Cứ tưởng chừng là đơn giản khi nhồi ra hoàn thành 1 viên nghệ mật ong nhưng khi chính thức vào cuộc làm thì nó lại là 1 chuyện phức tạp nhiều công đoạn tỉ mỉ, mình chia sẻ nếu chị em nào muốn tự tay làm mình sẽ hướng dẫn chi tiết.


Mình muốn mang lại từng viên nghệ mật ong đảm bảo theo tiêu chí: “CHẤT - TƯƠI - SẠCH”
- Chất lượng: theo tỷ lệ cân đối nghệ với mật ong.
- Tươi: Sản phẩm không dùng chất bảo quản, làm ra sản phẩm giao hàng ngay đến khách, hàng không tồn đọng
- Sạch: Nguyên liệu Nghệ tự nhà làm không phải mua lại nên đảm bảo không pha trộn, mật ong rừng do Người Chú ở Đắc Nông chuyên đi lấy mật ong trên rừng vì vậy không phải lo mật ong nuôi hay mật ong pha chế lại.
Cũng bỡi nhiều yếu tố như vậy mình mới làm ra được viên nghệ mật ong và với 1 mức giá nhẹ hơn các nơi khác, bỡi vì sao? Vì họ thuê nhân công, hay đầu tư máy móc, thu mua nguyên liệu … Còn mình tự nhà làm, nguyên liệu có sẵn, thu mua hàng đảm bảo theo giá gốc …
Số lượng làm ra hàng ngày đều được các chị em đặt hàng trước vì vậy mình chỉ phục vụ được 1 số lượng nhất định nên các chị em nào thấy mình phù hợp cần sử dụng cho cá nhân hay có ý làm quà tặng thì báo trước với mình nha.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý kiến từ tất cả các anh chị em.


Giá bán tham khảo:

300gr = 135k - 500gr = 200k
Liên hệ: Tiep Nguyen Family
Đ/c: 52/5/4 Đường Số 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, HCM
ĐT: 01697.339.879 (Ms Tiếp) Giao hàng toàn quốc, miễn ship quận 1, 3 Tp HCM