Dầu dừa có chứa lượng lớn acid lauric có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, chống oxy hóa một cách hiệu quả, có thể giúp thanh lọc cơ thể.
Chất béo trong dầu dừa chủ yếu là các acid béo chuỗi trung bình, có thể dễ dàng biến thành năng lượng trực tiếp cho cơ thể mà không bị tích trữ lại, hiệu quả tuyệt vời cho việc kết hợp giảm cân.
Lượng Vitamin E và các khoáng chất trong dầu dừa giúp cung cấp dưỡng chất đặc biệt cho da và tóc.
Dầu dừa từ lâu đã là sự lựa chọn an toàn cho việc ứng dụng làm đẹp cho da và tốt, cũng là lựa chọn hàng đầu cho các món chiên xào khi nấu ăn (điểm sôi của dầu dừa cao hơn các loại dầu thực vật khác nên hạn chế việc chuyển biến thành độc tố dưới tác dụng nhiệt độ cao)

Thực tế có rất nhiều ứng dụng của dầu dừa trong cuộc sống hàng ngày. Một số công dụng làm đẹp nổi bật như massage, dưỡng da, ủ tóc, dưỡng mi, dầu dừa cũng giúp tẩy trang an toàn và hiệu quả. Đặc biệt là dầu dừa có thể giúp ngăn ngừa, điều trị an toàn hiệu quả rạn da cho bà bầu (có thể kết hợp thêm với nghệ để việc điều trị nhanh hơn).
http://lookcool.net/tin-tuc/cach-chua-ran-nut-da-sau-sinh-tot-nhat-bang-dau-dua-va-nghe.html

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dầu dừa khác nhau với giá thành và chất lượng cũng khác nhau nên mọi người cũng cần có kiến thức để lựa chọn cẩn thận. Dầu dừa được chiết tách bằng công nghệ ép lạnh và ly tâm sẽ cho thành phẩm có chất lượng vượt trội hơn nhiều so với phương pháp nấu thủ công. Bằng việc đầu tư công nghệ để chiết tách dầu dừa ép lạnh ly tâm theo công nghệ mới nhất, dầu dừa nguyên chất của công ty Cô Ba là dầu dừa tinh khiết chất lượng đồng nhất có màu trắng trong và hương dừa nhẹ dịu tự nhiên, bảo đảm giữ lại được tất cả dưỡng chất quan trọng trong dầu dừa, đặc biệt là vitamin E tự nhiên, đồng thời cũng góp phần giảm giá thành sản phẩm. Sản phẩm đã được đăng ký chất lượng, an toàn vệ sinh, không chất tẩy trắng, không pha trộn dầu cọ, không thêm hương liệu.
http://lookcool.net/san-pham-226/tinh-dau-dua-nguyen-chat-cocosavon/tinh-dau-dua-co-ba-90ml.html

Shop mình chuyên cung cấp dầu dừa nguyên chất ép lạnh ly tâm của công ty Cô Ba với giá thành cạnh tranh:
-lọ thủy tinh 90ml: 55.000 đ
-chai xịt 100ml: 65.000 đ
-chai 500ml: 160.000 đ
-chai 1 lít: 300.000 đ

Order vui lòng liên hệ Tiên 0966070809
Ngoài ra mình còn phân phối các sản phẩm xà bông thiên nhiên của công ty: xà bông dừa, xà bông dừa nghệ, xà bông dừa cám gạo, xà bông dừa trái nhàu, xà bông dừa chùm ngây. Son, kem dưỡng dầu dừa. Son lì thiên nhiên,..xem thêm thông tin tại fanpage hoặc website:
https://www.facebook.com/tiennguyen0966070809/
website: lookcool.net

Xin cám ơn!