Ngã ngửa về một sự thật được tiết lộ sau 15 năm làm trợ lý của ông vua rượu gừng nghệ

  • 43 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1634135O58
  Địa chỉ: số 73 ngõ 18 định công thượng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngã ngửa về một sự thật được tiết lộ sau 15 năm làm trợ lý của ông vua rượu gừng nghệ

  Rượu gừng nghệ là một bài thuốc khá phổ biến và rất dễ làm trong dân gian theo phương thức truyền miêng. Nhưng để trở thành ông vua Rượu gừng nghệ là do những bí quyết riêng tạo nên hiệu quả mà không bất cứ đơn vị nào cóp nhặt, thực hiện được. 15 năm bác sĩ Minh Châu- người mà nhiều người đặt cho cái tên ưu ái Ông vua Rượu gừng nghệ mới hé lộ bí mật của công thức bí truyền.
  Câu hỏi 15 năm chỉ nhận được nụ cười mỉm
  Gừng nghệ là hai nguyên liệu phổ biến để tạo ra sản phẩm rượu gừng nghệ. Bài thuốc rượu gừng nghệ giảm mỡ trị thâm rạn cũng phổ biến trên google , thật dễ dàng tìm một công thức trên mạng mà bất cứ ai cũng có thể làm được.
  Qúa dễ làm, dễ thực hiện, dễ đến mức, chẳng cần chuyên môn gì cũng có thể tạo nên rượu gừng nghệ, quảng cáo, PR, rầm rộ và bán hàng ầm ầm.

  Hiệu quả của rượu gừng nghệ trên google chỉ là ảo
  15 năm làm trợ lý của bác sĩ Minh Châu, dù đã biết về quy trình, thấy sự kỳ công trong các khâu sản xuất rượu gừng nghệ, muối thảo dược, thấy hiệu quả mà khách hàng đã sử dụng, từ những người thân đến các khách hàng được truyền tai về hiệu quả nhưng nhiều lần tôi tự hỏi, nếu rượu gừng nghệ dễ làm thế thì các bà mẹ sau sinh tự làm cần gì bác sĩ phải làm. Thêm vào đó, phát triền rượu gừng nghệ để cạnh tranh với các đơn vị bỏ tiền làm thương mại thì cạnh tranh làm sao, trong khi chính bác sĩ Minh Châu từ chối nhiều công việc hợp tác với các hãng dược với mức thù lao tính bằng tiền trăm, tiền tỷ.
  Có đôi lần đã đưa ra câu hỏi này và lần nào cũng nhận được nụ cười mỉm và câu nói, mạng là ảo, công thức trên mạng cũng chỉ câu like câu view, tin vào đó thì cần gì đến nhà thuốc, cần gì đến bác sĩ, cần gì đến bệnh viện. Cứ google mà search là ra hết. Không cần nói nhiều, chỉ cần thấy khách hiệu quả, tìm đến sau khi sử dụng một loạt sản phẩm khác không hiệu quả đã là câu trả lời.
  Bí mật được hé lộ
  Trong một ngày trời mưa rả rích tháng tám, ngồi tâm sự về câu chuyện cuộc đời, bác sĩ Minh Châu nói rằng: Đông y Minh Châu gắn với rượu gừng nghệ và bộ sản phẩm giảm mỡ bụng không phải để kiếm lợi nhuận, mà hơn 20 năm nay, từ người nhà đến khách quen đều tin tưởng và sản phẩm thực sự mang niềm vui cho khách hàng đã sử dụng. Bỏ qua các lời mời hợp tác, vẫn kiên định gắn bó với sản phẩm này vì bác sĩ Minh Châu hiểu rằng sản phẩm tốt và hiệu quả thực sự đã tạo Phúc lớn- mang niềm vui cho nhiều người. Các đơn vị khác trả mức thù lao rất cao, thậm chí còn có ý định mua lại công thức các bài thuốc. Nhưng vì lợi nhuận, họ cho thêm một số thành phần để tạo hiệu quả nhanh cấp tốc, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Làm như vậy là tạo nên cái nghiệp rất khó trả của người làm nghề thuốc.

  Kiên định về quan điểm tạo Phúc khiến thầy thuốc Minh Châu vui với việc viết thư pháp và nâng cao chất lượng những bài thuốc
  Bí mật mà bác sĩ tiết lộ càng gây sốc và khiến nhiều người ngả ngửa đó lời khẳng định rất rõ ràng: Rượu gừng nghệ theo các công thức trên mạng hoặc cá nhân không có kiến thức y học thực hiện hiệu quả sẽ rất thấp, thậm chí không có hiệu quả. Thời buổi này, nhiều người bị ảo tưởng về google, cứ ai nhiều tiền thuê quảng cáo là lên top gooogle, chẳng cần biết bài viết của họ chuyên môn đến đâu, đúng đến đâu, kinh nghiệm đến đâu. Cứ search google rồi tin tưởng hoàn toàn là một sự mù quáng.
  Đông y là sự kết hợp của Âm dương, nên các thành phần, tỉ lệ, hàm lượng và quy trình hạ thổ của rượu gừng nghệ bắt buộc phải theo công thức YHCT. Quy trình thực hiện rất phức tạp, kỳ công , cân bằng âm dương, tính nóng và loại bỏ nhựa nghệ tránh bám vàng da, cần hiệu quả thực sự từ các vị thuốc bí quyết. Bởi vậy, rượu gừng nghệ trên mạng chỉ là sự mị dân, mê hoặc của các nhà báo ngồi điều hòa, phỏng vấn trong tưởng tượng và sáng tạo công dụng và hiệu quả sản phẩm mà thôi.
  Rượu gừng nghệ Minh Châu nói riêng và các bài thuốc khác trong bộ giảm mỡ bụng của Đông dược Minh Châu , có 2 bí quyết tạo nên hiệu quả

  1. Do các chuyên gia về YHCT thực hiện theo đúng công thức YHCT nên đã kết hợp được các thành phần tạo nên công dụng tốt nhất qua tỉ lệ, hàm lượng phù hợp. Quy trình chuẩn giúp cân bằng âm dương, tạo nên hiệu quả tối đa phù hợp với cơ địa người sử dụng, cách ngâm ủ đúng giúp loại bỏ nhựa nghệ gây bám vàng da
  2. Ngoài các thành phần cơ bản, rượu gừng nghệ, muối thảo dược của Đông y Minh Châu còn có các vị thuốc bí quyết riêng. Một trong các thành phần đó tạo nên hiệu quả mà 15 năm mới được một lần nghe đó là 2 vị Tò hiếc và lá nóng. (Sau cuộc nói chuyện với bác sĩ Minh Châu, tôi đã tìm hiểu hai vị lá dân tộc này thì được các chuyên gia đông y khẳng định hiệu quả cao trong giảm mỡ bụng và đốt cháy calo. )

  Bí quyết riêng là chìa khóa tạo nên thành công mang tầm đẳng cấp
  Trố mắt, tròn miệng ngạc nhiên vì bất ngờ được tiết lộ bí quyết. Nhưng thầy thuốc Minh Châu còn mỉm cười nói: đây chỉ là 2 vị thôi, muốn hiệu quả phải cần thêm nhiều vị thuốc nữa, bí quyết chỉ được hé lộ chứ không thể nói hoàn toàn. Thêm vào đó, quy trình chế biến, ngâm ủ 2 loại lá này rất phức tạp, khiến các đơn vị cạnh tranh khó học theo, copy hoặc ăn cắp công thức được. Đó là lý do vì sao, cùng là hai phụ nữ sau sinh mua rượu gừng nghệ, nhưng người dùng rượu gừng nghệ của Minh Châu lại giảm từ 8-13cm/ tháng, trong khi người phụ nữ dùng rượu gừng nghệ quảng cáo rầm rộ lại vàng khè bụng mà chẳng có hiệu quả đáng kể.
  Sự thật làm sáng tỏ những thắc mắc trong 15 năm qua của tôi, khẳng định rằng, google là một mớ hỗn độn mà bất cứ ai không có kiến thức và m ê muội đều có thể trở thành nạn nhân. Những sản phẩm thực sự tốt không thể dễ dàng là trộn, mix thành phần này với thành phần kia đơn giản mà phải là bí quyết, là chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Bí quyết, khác biệt tạo nên hiệu quả và từ đó xây dựng thương hiệu. Câu nói của bác sĩ Minh Châu khiến tôi không thể quên đó là nếu google tốt thế thì khám chữa bệnh cần gì đến bác sĩ, cần gì đến bệnh viện. Bởi vậy, đã là người tiêu dùng cần phải tỉnh táo.
  Bài viết trên là tư liệu độc quyền của Đông y Minh Châu, từ những bí quyết lâu năm được hé lộ. Chúng tôi mong các đơn vị làm thương mại tránh copy và thay đổi thành sản phẩm của mình. Bởi Minh Châu khẳng đinh, để trở thành có thể trở thành ông vua Rượu gừng nghệ, Minh Châu không thể có cách làm, cách kinh doanh và tạo phúc giống các bạn làm thương mại. Tôn trọng khác biệt chính là cái đạo đức của người kinh doanh và tạo nên cái Phúc để sản phẩm và thương hiệu có cơ hội phát triển lâu dài.
  Liên hệ
  Website: thaomocviet.vn
  Hotline: 01634.135.058

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaomocviet; 19/08/2016 vào lúc 10:01 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO