Thành phần Nattospes:

- Nattokinase 300FU
- Tá dược vừa đủ một viên nang
Đặc tính điều trị tai biến mạch máu não Nattospes (đột quỵ):

Các cục máu đông (huyết khối) được hình thành khi các sợi fibrin tích luỹ trong các mạch máu. Các cục máu đông trong các khoang của cơ tim có thể di chuyển lên não làm cản trở việc cung cấp máu và oxy cho các mô não gây ra các bệnh cảnh như lão suy, suy giảm trí nhớ và đột quỵ. Tương tự như vậy, các cục máu đông ở Tim ngăn cản dòng máu đến cơ tim gây ra các bệnh cảnh như đau thắt ngực và nhồi máu cơ tim.

Nattokinase là một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, Natto. Đây là một sản phẩm giống như pho mát làm cách lên men đỗ tương (đậu nành) bằng vi khuẩn Bacillus natto. Natto đã được người Nhật sử dụng an toàn hàng ngàn năm qua như một loại thực phẩm bổ dưỡng và phương thuốc dân gian cải thiện tuần hoàn, hỗ trợ điều trị các bệnh mạch não và mạch tim.

Đây là sản phẩm từ thiên nhiên, có tác dụng phòng và phá các cục máu đông (tiêu huỷ fibrin), tác nhân cơ bản của bệnh tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các bệnh mạch tim như bệnh đau tim, nhồi máu cơ tim.

Công dụng:

Phòng ngừa và phá được các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu.

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của nó; các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già.

- Hỗ trợ ổn định huyết áp.

- Tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.

Nattokinase được dùng như một chế độ bổ sung dinh dưỡng giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy fibrin bình thường của cơ thể nhằm:

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động - tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ ở người già, đột quỵ ...
- Hỗ trợ ổn định huyết áp về giới hạn bình thường.

Cách dùng:

- Phòng và tăng cường sức khoẻ, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên trước bữa ăn 30 phút.

- Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.

Hộp 3 vỉ x 10 viên.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Đăng ký TCCL: 9234/2009/YT - CNTC
Giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký Quảng Cáo Số: 1285/2009/ TNQC - ATTP

Thông tin thêm:

Nattokinase là gì?

Nattokinase là một enzyme hoạt huyết mạnh có nguồn gốc từ món ăn truyền thống của Nhật Bản có tên là Natto. Nó là một loại gia vị dân gian và là một phương thuốc cổ truyền chữa bệnh tim mạch. Natto được sản xuất bằng cách dùng Bacillus natto – một loại vi khuẩn có ích, khi ủ ấm với hạt đậu nành sản sinh ra enzyme Nattokinase. Trong các loại thực phẩm có chứa enzyme thì chỉ có Natto là chứa Nattokinase.

Nattokinase đã được tìm ra như thế nào?

Bác sỹ Hyroyuki Sumi đã nghiên cứu trong thời gian dài các Enzyme hoạt huyết và khám phá ra Nattokinase năm 1980 khi ông đang giảng dạy tại khoa Hóa Sinh trường Đại học Chicago. Sau khi đã thử trên 173 loại thực phẩm thiên nhiên Bác sỹ Sumi đã phát hiện ra điều ông đang tìm kiếm khi ông đánh rơi Natto vào cục máu đông nhân tạo trong đĩa Petri ở điều kiện 37C (xấp xỉ nhiệt độ cơ thể). Cục máu đông gặp Natto tan dần và tan hoàn toàn sau 18 giờ. Bác sỹ Sumi đặt tên cho Enzyme đã khám phá được là Nattokinase.