Học Ấn Độ cách ngăn ngừa Ung thư

Khi Ung thư đang là bài toán hóc búa đối với y học hiện đại và là căn bệnh đáng sợ nhất của con người do chưa có thuốc đặc trị. Những phương pháp điều trị hiện nay như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật… đều để lại ảnh hưởng cực xấu tới sức khỏe thì câu chuyện của người Ấn đã gợi mở cho các nhà khoa học một hướng đi mới trong hành trình chinh phục căn bênh này.

Người ta nhận thấy một sự khác biệt lớn giữa người Mĩ và người Ấn Độ cũng như các nước khác trên thế giới là lượng Nghệ Vàng tiêu thụ tại quốc gia này cao hơn hẳn so với các vùng miền khác.
NANO CURCUMIN giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư nhờ khả năng ức chế hiệu quả cả 3 giai đoạn hình thành, phát triển và di căn của ung thư.


Giai đoạn hình thành tế bào ung thư: Quá trình viêm làm giải phóng mạnh mẽ các gốc tự do gây đột biến tế bào. Nano Curcumin có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa ngăn cản hình thành các tế bào ung thư hiệu quả.

Giai đoạn phát triển ung thư: Khi đã bị ung thư, các tế bào ung thư nhân lên không kiểm soát, không tự hủy được do đó việc ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư là rất quan trọng và cấp thiết, Nano Curcumin giúp ngăn cản giai đoạn phát triển của tế bào ung thư mạnh mẽ thông qua:
Tăng số lượng các tế bào lympho T, đại thực bào để tấn công có chọn lọc các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến tế bào lành, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế các tác nhân gây viêm như TNF, IL1, IL6… giúp nâng cao thể trạng, kéo dài tuổi thọ
Thúc đẩy chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung thư, ức chế yếu tố nhân N.F.kappa.B giúp kiềm chế sự phát triển của khối u.
Ức chế sự hình thành mạch máu, dẫn đến cái chết của tế bào ung thư do không có dưỡng chất.

Giai đoạn di căn ung thư: ngăn cản quá trình di căn ung thư nhờ ức chế hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư nhờ vậy ức chế hiệu quả sự di chuyển các tế bào ung thư tới cơ quan bộ phận khác trên cơ thể theo đường máu gây ung thư thứ phát.

Hơn nữa Nano Curcumin còn giúp giảm tác hại của các phương pháp điều trị phẫu thuật, hóa trị, xạ trị như đau đớn, mất ngủ, mệt mỏi, trầm cảm, chán ăn,... Đặc biệt Nano Curcumin an toàn và không hề gây bất kì tác dụng phụ nào đối với cơ thể.Hiện nay, tinh nghệ Nano Curcumin đã có mặt ở Việt Nam dưới dạng viên oval nhỏ gọn – tiện dụng dễ uống giúp bênh nhân dễ dàng tuân thủ.

Cách sử dụng:
- Đối với người bình thường để phòng bênh: uống 1-2 viên/lần, ngày 2 lần sau bữa ăn.
- Đối với người bệnh trong quá trình hỗ trợ điều trị: uống 2-4 viên/lần, ngày 2 lần sau bữa ăn.
LH: 097 357 2933