Chào cả nhà,

Mình làm bên công ty Dược phẩm, công ty mình mới phân phối độc quyền nguyên liệu Nano curcumin , nguồn Ấn Độ. Chất lượng hàng đầu hiện nay.
Nếu các mẹ có quan tâm thì alo cho mình nhé. Dũng (32 tuổi) : 0976 085 083/ 0903 649 0369

Đây là mặt hàng nhập khẩu trực tiếp nên mình có thể cung cấp tất cả các giấy tờ nhập khẩu liên quan đến mặt hàng ( Phiếu xác nhận nguồn gốc xuất xứ, tờ khai hải quan, giấy kiểm nghiệm)

Giá đề nghị: 2.400.000/kg x 5% VAT/ thung25kg,
có bán lẻ 1kg, 100g,giá bán lẻ 4.000.000/kg có vat

Rất mong các mẹ ủng hộ và giới thiệu giúp mình

Nano Curcumin được chiết xuất từ cây nghệ vàng góp phần nâng cao hơn nữa tác dụng của củ nghệ.
Nano Curcumin được các nhà khoa học bào chế bằng công nghệ nano đã khắc phục được rào cản khó tan, khó hấp thụ của Curcumin, giúp tăng độ hấp thu và hiệu quả điều trị của Curcumin gấp 40 lần so với Curcumin thường.
Kích thước phân tử Nano Curcumin
Bằng công nghệ Nano, các phân tử Curcumin được cố định trong chất liệu polymer, tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm - 100nm.
Ưu điểm vượt trội của Nano Curcumin
- Với kích thước siêu nhỏ từ 30nm-100nm giúp Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với curcumin (0,001%). Trong nước cất có màu vàng sáng, trong nước thường có màu vàng nâu
- Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể
- Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 80%, hiệu quả điều trị gấp 40 lần so với Curcumin thông thường (Theo kết quả nghiên cứu của nhóm chuyên gia của trường Đại học Dược, bang Ohio, Hoa kỳ, thực hiện năm 2012 đăng trên Pubmed)
- Với độ hấp thu qua đường uống lên tới 80%, theo tính toán của các chuyên gia thì liều sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị là 4 ml dung dịch 7,5% Nano Curcumin thay vì phải ăn 4kg nghệ tươi, uống 120g (hơn 1 lạng) bột nghệ hay uống tới 6g Curcumin
Điều trị các bệnh:
- Viêm loét dạ dày, tá tràng
- Làm đẹp và phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh
- Ngăn ngừa tiến triển và hạn chế di căn ung thư
- Bệnh viêm khớp mạn tính
- Bệnh gan mật
- Bệnh tiểu đường
- Bệnh tim mạch
- Bệnh sa sút trí tuệ (Alhzeimer)