Nâng mũi S-line cho mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và cá tính.

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  QUEENSBEAUTY - VIỆN THẨM MĨ BẬC NHẤT SÀI GÒN

  Sức hút của nâng mũi S-line

  Mũi là trung tâm của khuôn mặt, việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người, quan trọng nhất là chiếc mũi sau khi chỉnh sửa aphải hài hòa với các nét trên khuôn mặt và phù hợp với vóc dáng của người được sửa.
  Nâng mũi S-line là thủ thuật nâng mũi bằng chất liệu độn, tạo dáng mũi cong hình chữ S từ đầu mũi tới gốc mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại. Bên cạnh đó, nâng mũi S-line còn kết hợp chỉnh sửa nhiều khuyết điểm, giúp mũi có dáng thon gọn, cân xứng với khuôn mặt.


  Kỹ thuật nâng mũi Sline công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi, đầu mũi cao dài thon gọn tạo dáng mũi như hình chữ S mềm mại, tự nhiên và hài hoà với nét mặt người Á Đông  Nâng mũi S-line cho mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và cá tính.


  Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Queen’s Beauty , phẫu thuật nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc sử dụng rất ít sụn nhân tạo, thay vào đó sử dụng chất liệu sụn tự thân để tạo nên chiếc mũi thon gọn và đẹp tự nhiên
  Ưu điểm của nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc:
  -Tạo dáng mũi thon gọn, mềm mại, tự nhiên
  - Không xâm lấn, an toàn, không có tác dụng phụ
  - Không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng
  - Hiệu quả lâu dài, không lo biến chứng
  Tại thẩm mỹ viện Queen’s Beauty với đội ngũ bác sỹ có đầy đủ kiến thức,kinh nghiệm về giải phẫu, về kỹ thuật gây tê và bàn tay khéo léo, chúng tôi cam kết bạn sẽ có một chiếc mũi vừa ý, đẹp và phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng của chính bạn.
  Thông tin tư vấn về mũi Sline:
  TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO QUEEN'S BEAUTY
  207 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp.HCM

  ĐT: 38 23 97 65
  Hotline:0909.59.22.11 ( Ms. Thủy)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chamsoc_da; 27/02/2014 vào lúc 03:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO