Chỉ 60 phút thực hiện, bạn sẽ có dáng mũi cao sang chảnh như Song Hye Kyo với mức ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Nâng mũi S line 3D giúp chỉnh sửa mũi toàn diện, mũi đẹp chuẩn, tự nhiên như thật, hài hòa đường nét, bảo hành lâu dài. Tại sao không?


Bạn có muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp sang chảnh?


Có mấy ai được sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như sao nữ “Hậu duệ mặt trời”? Gương mặt hoàn hảo với chiếc mũi cao sang chảnh của Song Hye Kyo đã trở thành biểu tượng của cái đẹp, là mơ ước của hàng ngàn, hàng ngàn phụ nữ.
>>Video khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi nâng mũi S Line đẹp tại Kangnam


Bạn mong muốn được sở hữu dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên như Kim Ji Won như Song Hye Kyo? Công nghệ NÂNG MŨI S LINE 3D sẽ giúp bạn làm điều đó. Mai Huyền, Trường Hoa, Duyên Nguyễn và rất nhiều bạn gái khác đã làm được điều đó. Còn bạn thì sao?
Nâng mũi S Line 3D - Mũi đẹp sang chảnh như SONG HYE KYO


Nâng mũi S Line 3D là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng đầu mũi cao thon, chỉnh sống mũi gồ, chỉnh đầu mủi to, thu gọn xương mũi bè… Nâng mũi S line 3D chỉnh sửa toàn diện 10 khuyết điểm mũi phổ biến hiện nay: mũi thấp tẹt, mũi gồ, lệch, hếch…
Nâng mũi S line 3D cho dáng mũi cao chuẩn, hài hòa đường nét gương mặt Á Đông, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên. Dáng mũi có độ cao chuẩn khoảng 9 – 11 mm. Đỉnh mũi cao hợp lý với đường nét gương mặt, khoảng 1/3 chiều dài mũi. Mũi có độ dài khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt. Đường cong S line từ trán đến đỉnh mũi mềm mại, cho gương mặt sự quyến rũ, sang trọng.
Với nâng mũi S line 3D, bạn được thấy kết quả thẩm mỹ trước khi phẫu thuật, qua đó lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý. Sụn tự thân được sử dụng chủ yếu, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng. Sau khi được cấy ghép trong khoang mũi, sụn tự thân nhanh chóng liền cùng cấu trúc vùng mũi, sống mũi không lung lay, mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi sờ nắn.