Bạn muốn đi thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện nhan sắc và vận mệnh của mình? Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi thẩm mỹ nâng mũi? Nhằm giải tỏa được thắc mắc này, phương pháp nâng mũi S line 3D ra đời hoàn toàn có thể cho bạn cơ hội nhìn thấy trước dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật, giúp bạn đưa ra quyết định chỉnh sửa chiếc mũi một cách hoàn mỹ nhất.

Phẫu thuật nâng mũi hay phẫu thuật chỉnh sửa mũi thực ra là những tiểu phẫu hết đơn giản, chỉ mất khoảng 45 – 60 phút để chỉnh sửa và tạo hình dáng mũi đẹp. Tuy nhiên, không ít chị em dù rất muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp như các ngôi sao nhưng vẫn không đủ can đảm thực hiện bởi vẫn còn rất nhiều hoài nghi như phẫu thuật nâng mũi có rủi ro gì không? Sau khi phẫu thuật nâng mũi liệu có xinh đẹp hơn không? Dáng mũi mới liệu có phù hợp với khuôn mặt của mình không? Chiếc mũi nhân tạo liệu có thể kéo dài trong bao lâu?… Và rất nhiều những thắc mắc khác có thể khiến chị em chùn bước dù rất muốn sở hữu một dáng mũi cao thon hơn.
Tuy nhiên, với sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line 3D những thắc mắc ở trên hoàn toàn được giải tỏa một cách nhanh chóng. Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi an toàn tuyệt đối, hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi trước đây. Kế thừa những ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi S line 3D giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện, với nguyên liệu độn chủ yếu là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi hay dị ứng chất liệu độn…
Ngoài ra, Công nghệ mô phỏng 3D cho phép các bác sỹ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đổi các kích thước này bằng phần mềm máy tính sao cho đạt được tỷ lệ hoàn mỹ nhất trước khi tiến hành giải phẫu. Do đó, quá trình thực hiện sẽ đạt được độ chính xác đến từng milimet.
Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S line 3D còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn hẳn so với những phương pháp nâng mũi truyền thống. Bởi vì, công nghệ nâng mũi S line 3D giúp chỉnh sửa mũi một cách toàn diện từ sống mũi, chóp mũi, cánh mũi, giải quyết được các nhược điểm mũi quá to, mũi hếch, khoằm và mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Hơn nữa, do kết hợp với công nghệ 3D, công nghệ này cho phép bạn thấy trước hình ảnh dáng mũi sau khi được điều chỉnh, thậm chí trong quá trình dựng hình 3D, bạn có thể cùng bác sỹ điều chỉnh những chi tiết mà bạn cảm thấy không hài lòng ở mũi cho đến khi đạt kết quả ưng ý nhất.

Tại Việt Nam, Công nghệ nâng mũi S line 3D đã được đưa vào ứng dụng làm đẹp cho khách hàng tại TMV Đông Á. Thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, TMV Đông Á đã cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S line 3D. Sở hữu công nghệ hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ bác sỹ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, TMV Đông Á tự tin mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh mảnh, xinh xắn, hài hòa và tự nhiên như thật.
Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Nguồn: Nâng mũi S line 3D mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao