Cùng với sự lớn mạnh vượt bậc của kỹ thuật thẩm mỹ, phần nhiều bí quyết nâng mũi ra đời đem lại cho bạn cái mũi thanh thoát và phối hợp sở hữu những con đường nét trên khuôn mặt. không những thế, sở hữu đa dạng chị em dù mong muốn có dòng mũi đẹp nhưng không đủ quả cảm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi, lúc này thì bí quyết nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là 1 biện pháp hiệu quả.

bản chất nâng mũi Hàn Quốc ko giải phẫu là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần tăng. hiện tại mang đa dạng chất mang thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn phát triển thành tròn trĩnh hơn theo ý muốn như: Aquamid, Chất làm đầy Perlane…gọi chung là Filler. Chất làm cho đầy Filler cũng đã được Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn( FDA approved).
cách thức tạo dáng mũi mang Filler là công nghệ mới, giúp bạn với dáng mũi cao, thuôn đột nhiên mà không cần nao núng kéo. cách này đang được vận dụng nhiều tại Châu Âu và phổ quát nước trên toàn cầu, được những chuyên gia giám định cao về tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ. Nâng mũi ko cần giải phẫu bằng chất khiến đầy Filler cho hiệu quả thấy tức tốc, ko đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường nhật. Filler không bị tiếp thu, không độc hại, thích hợp mang môi trường thọ lý của cơ thể và sẽ ko chuyển động ra khỏi vùng đã được chích. người mua cũng sẽ không hề lo âu về tình trạng mũi bị sưng, thô cứng, bóng đỏ hay bị xô lệch do tác động bên ngoài.

mang trật tự thực hành đơn thuần, mau chóng, chỉ sau 5 phút thực hiện, công nghệ này sẽ mang đến cho người mua dáng mũi như chờ mong. không những thế, do chẳng hề dao động kéo nên bí quyết này ko lấn chiếm, ko tổn thương, không ảnh hưởng tới các đơn vị bên trong mũi giúp người dùng hạn chế được những nguy cơ có thể phát sinh lúc giải phẫu. không những thế, hiệu quả này chỉ duy trì được khoảng 1-3 năm.
Tham khảo thêm nhà sản xuất :

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với khoa học được chuyển giao từ Hàn Quốc hài hòa cùng hàng ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, được tập huấn bài bản, hệ thống cơ sở vật chất đương đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng quy trình nâng mũi an toàn, đảm bảo mang đến kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất cho mọi các bạn. thực hành nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết những vấn đề sau:
– Chất khiến đầy chính hãnh Aquamid, Chất khiến đầy
– thầy thuốc chuyên khoa tu nghiệp trong khoảng Hàn Quốc sẽ tiêm cho bạn
– Kiêm chuyên dụng giúp xác định đúng vùng tiêm sở hữu tỷ lệ chính xác nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ giải đáp cụ thể cho bạn.
*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét với sẵn và cơ địa của từng người