Ngày nay nhu cầu thị hiếu làm đẹp của con người ngày càng được các chị em phụ nữ quan tâm nhiều hơn vì khi họ đẹp họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn trong sự nghiệp cũng như trong gia đình và ngoài xã hội, có những người cảm thấy tự ti mặc cảm với ngoại hình của mình nên họ tìm đến phẫu thuật thẫm mỹ. Một trong những phẫu thuật thẫm mỹ làm đẹp mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là nâng mũi hàn quốc.
[br]
Hình minh họa
[/br] Nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân là dùng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi của mình theo kiểu hàn quốc, sụn có thể lấy từ sụn mũi hoặc sụn tai…v.v. Nâng mũi bọc sụn tự thân làm cho mũi đẹp tự nhiên, là kỹ thuật
nang muitiên tiến mới nhất được khách hàng ưa chuộng hiện nay thay thế hoàn toàn phương pháp nâng mũi thông thường. Sau phẫu thuật mũi sẽ đẹp tự nhiên, dáng mũi đẹp, thanh thoát mềm mại, trông hài hòa so với các chi tiết khác trên khuôn mặt, đầu mũi thon gọn, đầu mũi không bị bóng hoặc đỏ, không bị lộ chất liệu, không bị đau buốt vào mùa đông giá lạnh,bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên hơn và sụn tự thân kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, có độ bền lâu dài, không phát hiện được mũi đã được can thiệp bằng y khoa thẫm mỹ. Sụn ghép được lấy từ sụn vách ngăn, sụn tai và sụn mũi, tùy theo từng trường hợp. Qua đường rạch da sau tai các bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai nhưng vẫn đảm bảo không làm biến dạng tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sẹo mổ nằm sau tai rất nhỏ dễ che dấu. Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại trung tâm thẫm mỹ Athena
[img]http://nr6.upanh.com/b4.s34.d4/3fff7c4fb2217ba0382a1161eb53e10e_49895**6.hinhanhn angmuihanquoctruocsau.jpg[/img]
Nâng mũi bọc sụn
Mục đích của việc
nang mui là làm cho mũi cao lên phù hợp với khuôn mặt hơn thế nhưng sau một thời gian nâng mũi thường xuất hiện tác dụng phụ gây phiền hà cho người nâng mũi như đầu mũi trở nên bóng đỏ, da đầu mũi mỏng lộ sống mũi nhân tạo bị nóng rát khi ra nắng hoặc khi trời lạnh.
Nguyên nhân của tình trạng trên là do chất liệu nâng mũi quá dài, do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, do đặt chưa đúng hay do nâng cao quá…Để khắc phục tình trạng này thì kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là rất hiệu quả sẽ loại bỏ hoàn toàn những hậu quả để lại do nâng mũi lần trước gây ra. Với kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay sẽ tạo độ dày an toàn cho da và tổ chức dưới da vùng đầu mũi không bị lộ chất liệu, không bị rối loạn tuần hoàn gây đỏ đầu mũi làm cho mũi của bạn trông tự nhiên hơn trước.

Nâng mũi bọc sụn còn có 1 đặc điểm khá quan trọng là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn và mũi hếch.
Do đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng. Bác sỹ sẽ tạo dáng mũi phù hợp với khuôn mặt sau đó tiến hành thu gọn cánh mũi và bóp nhỏ đầu mũi. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi ghép sụn hàn quốc từ 8-30 triệu.

Trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ Athena Bác sỹ Nga
Tọa lọa tại : số 9 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083.505. 8868 - 083.830.8266
Bác sỹ :Trần Thị Nga
Di động: 0908.894.568
Email: ngachir@yahoo.com
Các bạn xem bản đồ phía dưới
nang mui | nâng mũi bọc sụn