Nâng mũi công nghệ Hàn quốc có an toàn không là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng bởi chiếc mũi là điểm nhấn trung tâm chính giữa trên khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được ra đời từ rất lâu xuất sứ từ xứ sở Kim Chi, nơi đây được mệnh danh là thiên đường làm đẹp bởi phương pháp thẩm mỹ hàng đầu thế giới áp dụng thành công phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất.

Ngày nay, các ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới cũng chuộng mốt nâng mũi để cải thiện tốt hơn về vẻ đẹp và con đường thăng tiến trong làng giải trí. Vì thế phương pháp nâng mũi chuẩn công nghệ Hàn Quốc trở nên rất được ưa chuộng.Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc mang lại dáng mũi đẹp hình chữ S


NÂNG MŨI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO?


Mũi của bạn sẽ được bác sĩ chia làm 3 phần hoàn toàn khác biệt : Sống mũi – Đầu mũi – Chân mũi

  • Sống mũi: Sau khi đo đạc và lựa chọn sống mũi phù hợp tùy theo yêu cầu của bạn mà bác sĩ sẽ nâng sống bạn cao hay vừa phải. Sống mũi được sử dụng là sống mũi silicone nhân tạo của Hàn Quốc nên nó sẽ có hình dáng và kích thước phù hợp với mũi của người Châu Á. Sau đó bác sĩ sẽ cắt gọt sống sao cho khi đặt vào sẽ cho bạn chiếc mũi có độ cong tự nhiên và phù hợp nhất.
  • Đầu mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các các mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi của bạn về phía trước. Kết hợp với sụn vách ngăn chính là sụn vành tai và miếng alloderm bọc ở đầu mũi. Phương pháp này sẽ làm cho đầu mũi của bạn nhỏ gọn hơn, dài hơn và mềm mại như mũi thật chứ không cứng đơ giống như phương pháp đặt sống mũi thông thường. Hai lổ mũi của bạn sẽ kín chứ không lộ như trước.
  • Chân mũi: Phần chân mũi rất quan trọng vì nếu đầu mũi của bạn dài ra mà chân mũi ngắn hoặc không có chân mũi thì sẽ khiến chiếc mũi trở nên không hoàn chỉnh. Vì vậy khi lấy sụn vách ngăn bác sĩ sẽ dùng một phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên. Phương pháp này không chỉ giúp bạn có chân mũi cao, vững vàng mà còn giúp hai lỗ mũi của bạn được dựng lên hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó.


Hình trên cho thấy cách khâu để dụng sụn cánh mũi 2 bên tạo lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi cao đep, cánh mũi tự nhiên gọn mà không đặt sụn nhân tạo cũng như không cần cắt cánh mũi. Đây mới chính là kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi to

Thực hiện thu gọn đầu mũi, bác sĩ tiến hành xử lý, bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy theo nguyên nhân khiến cho đầu mũi to, thô. Toàn bộ quy trình thực hiện diễn ra trong thời gian nhanh chóng. Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn như mong muốn.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN NÂNG MŨI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC


- Phẫu thuật nâng mũi cho người có đầu mũi to, thô

- Người có đầu mũi to, thô, hếch

- Người có nhu cầu tạo đầu mũi thon gọn, tự nhiên


QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và tư vấn cho khách hàng có sự lựa chọn chất liệu mũi phù hợp nhất để đảm bảo kết quả của dáng mũi cao tự nhiên sau nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

Chuẩn bị chất liệu và dụng cụ
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đo vẽ chính xác vùng định đặt chất liệu mũi, đảm bảo độ dài, độ rộng, độ cao và độ cong uốn lượn thích hợp. Tạo hình dáng chất liệu mũi phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng.

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ bôi thuốc tê bề mặt da, tiêm thuốc tê trước khi tiến hành nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Tất cả thuốc tế và dụng cụ gây tê trong nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm hàng đầu thế giới. Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc bảo đảm an toàn và không hề gây đau đớn khi phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rạch một đường nhỏ gọn khoảng 0,5cm ở một bên lỗ mũi, sau đó tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang đặt chất liệu, nằm dưới kết mạc xương sống mũi. Đặt chất liệu đã được chuẩn bị sẵn vào khoang, nắn chỉnh cân đối…kiểm tra theo yêu cầu của khách hàng.

Đóng kín vết mổ và cố định mũi
Sau khi tiến hành nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nẹp cố định hình dáng mũi để chống sưng nề, lệch vẹo và kết thúc quá trình nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc.


ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Đầu mũi thon gọn, tự nhiên, hình chữ S xinh xắnPhương pháp tạo mũi S-line là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi cân đối từ: đầu mũi, thân mũi đến trụ mũi để tạo dáng hài hòa theo đúng tiêu chuẩn mũi đẹp của người Á Đông
An toàn, cho kết quả lâu dài

Giải pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn cao. Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này chính là sử dụng sụn tự thân làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi.
Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chỉ mất từ 60 phút, chiếc mũi cao thon theo đường cong chữ S nhanh chóng được hình thành, phù hợp với tổng thể gương mặt. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, ít sung tấy đỏ, mũi nhanh chóng lành chỉ sau một đến 2 tuần.
Khắc phục mọi vấn đề về mũi an toàn tuyệt đối

Các kỹ thuật thực hiện nâng mũi Sline không tác động đến cấu trúc mũi nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, không ảnh hưởng tới sức khỏe đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối. Việc sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi nên không để lộ sống mũi, không gây những phản ứng phụ sau phẫu thuật.


PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?
Thẩm Mỹ Sao Mai - Thẩm Mỹ Viện Công Nghệ Cao cũng xin chia sẻ một số thông tin về phương pháp này để trang bị cho các bạn trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Việc ứng dụng nâng mũi Sline được đánh dấu bước tiến vượt bật trong ngành thẩm mỹ. Tại Thẩm Mỹ Viện Sao Mai chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp nâng mũi để bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả tốt nhất phù hợp cho bạn.

Nâng mũi sẽ được tiến hành nhẹ nhàng và thận trọng. Sau khi sửa mũi, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng. Ngoài ra, để thời gian phục hồi nhanh, giảm tối đa tình trang tê nhẹ vùng phẫu thuật bạn cần tuân thủ các qui định chăm sóc sau nâng theo yêu cầu của bác sĩ.

NÂNG MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC GIÁ BAO NHIÊU?
Tại Thẩm Mỹ Viện Sao Mai chi phí cho mỗi ca phẫu thuật nâng mũi với mức giá dao động từ 10- 25 triệu đồng. Giá dao động phụ thuộc vào phương pháp áp dụng nâng mũi và các yếu tố khác theo yêu cầu cụ thể của từng tình trạng mũi sau thăm khám và được tư vấn. Với chi phí phù hợp Thẩm Mỹ Viện Sao Mai đem lại sự yên tâm cho khách hàng khắc phục tình trạng mũi xấu, không cân xứng với khuôn mặt.