Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kĩ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục hầu hết các nhược điểm của mũi, đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, thời gian duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn.


Tại thẩm mỹ Kim Hospital, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn với những yêu cầu vô cùng khắt khe.


– Đầu tiên, bác sĩ gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai và tiến hành lấy sụn.


– Sau đó, bác sĩ sẽ lấy một lớp sụn có bán kính khoảng 1 cm nằm dưới da phía sau tai. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản, chỉ kéo dài khoảng 5 phút, không đau do đã được gây tê tại chỗ và đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.


– Sau khi lấy sụn xong, vết mổ được đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ cấy ghép phần sụn vừa lấy bao bọc vào phần sụn mũi nhân tạo đã tiến hành đặt trước đó và đóng kín vết mổ.


Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường kéo dài 1h-1h30 giờ đồng hồ. Quá trình từ khi vừa phẫu thuật xong đến khi lành hẳn thường chỉ trong vòng từ 10 ngày đến 2 tuần. Vì thế sẽ không làm mất quá nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của bạn. Mũi sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn sau khoảng 2 -6 tuần.


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kim Hospital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện này do đó bạn có thể yên tâm về dáng mũi cũng như vấn đề an toàn sức khỏe và thời gian duy trì dáng mũi của mình.


Trên đây là những giải đáp về Nâng mũi BS Khanh và phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, hi vọng bạn sẽ có thể chọn được cho mình địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn.