Nâng mũi bọc sụn S-line là phương pháp nâng mũi Hot nhất và được ưa chuộng nhất từ trước tới nay giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao, đẹp với hình dáng chữ S mềm mại và tự nhiên, hài hòa và thanh tú với khuôn mặt. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với phái nữ và nhất là phụ nữ ở khu vực Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam).

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất nhì hiện nay, được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, luôn bắt đầu xu hướng, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt nơi đây còn là địa chỉ độc quyền của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ tại nước nhà và quốc tế hiện nay.
Thế nào là dáng mũi Sline?

Dáng mũi Sline là dáng mũi thỏa mãn các tiêu chí sau:


  • Có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.
  • Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt
  • Độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.
  • Sóng mũi cao từ 9 – 11 mm

Chính vì thế mà khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đây là dáng mũi mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn được sở hữu.Phương pháp nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana:

Tùy vào tình trạng mũi hiện tại của mỗi khách hàng mà chuyên gia thẩm mỹ tại Dr.Hana sẽ tư vấn cụ thể nhất về cách thức, kết quả sau khi nâng. Tuy nhiên thông thường nâng mũi bọc sụn tại đây, bác sĩ sẽ sử dụng dụng sụn cao cấp nhập khẩu trực tiếp Hoa Kỳ (đã được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, tương thích sinh học cao với cơ thể) và có thể kết hợp với sụn tự thân (sụn lấy ra từ chính cơ thể khách hàng) để nâng giúp dáng mũi đẹp mãi theo thời gian mà không gặp phải các tình trạng lộ sóng, vẹo lệch, bóng đỏ đầu mũi.

Đặc biệt bác sĩ còn kết hợp với tư duy nhân trắc học giúp dáng mũi cân đối hài hòa nhất khuôn mặt từ đó giúp thay đổi tướng số, giúp con đường học tập, công danh, tình duyên được hanh thông, thuận lợi hơn.Ưu điểm nổi bật khi nâng mũi Sline tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana:  • - Không đau, không để lại sẹo
  • - An toàn tuyệt đối.
  • - Dáng mũi đẹp hoàn hảoQuy trình thực hiện:


Thăm khám -> Sát khuẩn -> Định hình và gọt chất liệu -> Tiến hành phẫu thuật -> Đóng kín và kết thúc quá trình. -> Căn dặn và ra về


Để biết rõ hơn về phương pháp nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana hãy truy cập:


Website: https://chinhsuamui.net/phau-thuat-nang-mui-s-line-chuan-hoa-ky


Hoặc liên hệ Hotline: 0901.223.688


Địa chỉ: 456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội