Nâng cơ săn chắc da, tái sinh collagen xoá bỏ tất cả dấu hiệu lão hoá bằng sóng tần số Thermage

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Quá trình lão hoá bắt đầu từ sau 25 tuổi, nhưng các dấu hiệu lão hoá chỉ thể hiện dần và thấy được bằng mắt thường từ sau khi bước sang tuổi 30. Các dấu hiệu lão hoá thường gặp như : da mất độ săn chắc, lõng lẽo, chảy xệ vùng cằm, nếp nhăn, nám da, lỗ chân lông to,........ Khoa học hiện nay phát triển rất nhiều phương pháp chống lão hoá, cải lão làn da một cách đa diện. Và Bệnh Viện Leaders xin hân hạnh được giới thiệu một phương pháp được rất nhiều nữ giới và nam giới tại Hàn Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung áp dụng trong việc cải lão làn da.

  Bệnh viện Leaders là bệnh viện chuyên thực hiện các liệu trình điều trị nâng săn chắc da mặt bằng phương pháp Thermage cho các khách hàng nhiều nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Và phương pháp sử dụng Thermage để điều trị nâng căng da mặt, làm thon gọn gương mặt, làm nhỏ nọng cằm, làm săn chắc mí mắt, nâng chân mày là phương pháp luôn đạt hiệu quả cao và luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách điều trị.


  Phương pháp điều trị :

  Phương pháp điều trị nâng căng da mặt bằng Thermage là liệu trình điều trị sử dụng sóng tần số mạch đập (Radiofrequency) tác động vào các tế bào mô da sâu tại gần lớp hạ bì, kích thích tại gốc sản xuất tế bào để tăng cường sức sống của tế bào, cải thiện làn da đàn hồi.

  ☞Thermage CPT là viết tắt của Thermage Comfort Pulse Technology, là thiết bị được nâng cấp mới nhất của công ty sản xuất hệ thống thiết bị điều trị laser Thermage tại Hoa Kỳ. Sau khi được nâng cấp thành Thermage CPT, ưu điểm vượt trội là hiệu quả điều trị được tăng cường đáng kể so với phiên bản đầu. Đồng thời, với Thermage CPT, cảm giác đau sẽ không đáng kể trong quá trình điều trị, do vậy thực hiện điều trị không cần gây mê chỉ cần làm tê vùng điều trị bằng kem gây tê.


  Ưu điểm


  Không gây đau nhiều, liệu trình điều trị đơn giản
  Không ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật
  Hoàn toàn có thể điều trị cùng lúc, cùng thời điểm với các liệu trình điều trị khác.

  Tác dụng hiệu quả

  Tái tạo và tăng độ đàn hồi cho da, nâng căng cơ vùng mặt, vùng cơ thể như làm căng da mặt, làm thon gọn mặt, làm nhỏ nọng cằm, làm săn mí mắt, nâng chân mày, làm mượt, săn và thon gọn vùng da bụng, làm săn da đùi, cánh tay, làm giảm sần da vùng mông.
  Tác dụng cải thiện hiện tượng chùng da sau khi sinh nở,và hiện tượng bề mặt da lỏng lẽo mất độ đàn hồi.
  Tác dụng cải thiện chùng nhăn da tại vùng đầu gối
  Tác dụng cải thiện các nếp nhăn sâu và da chảy xệ
  Tác dụng cải thiện hiện tượng da tích tụ cellulite

  thermage1.jpg thermage2.jpg

  -------------------------------------------------------
  리더스 피부과 병원 _ Leaders Aesthetic Skin Laser & Cosmetic Surgery Center
  Address: Gangnam Gu, Nohn-Hyun Dong 60-6 , Seoul, Korea (서울, 강남동 논현동 60-6번지)
  SỐ ĐT: (+82) 2 514 0203 / Fax : (+82) 2 517 7999
  Email và tư vấn online yahoo tiếng Việt: phunulamdep2012@yahoo.com.vn / mail4vietnamese@gmail.com
  Số ĐT tư vấn tiếng Việt: (+82) 10 8909 0203 / (+82) 10 6279 9894 ( Mrs TÂM )
  Website: www.beautyleader.co.kr

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Leaders-skin-clinic; 06/07/2012 vào lúc 03:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO