1. Nếp nhăn được hình thành như thế nào? Và tại sao khuôn mặt bị chảy xệ?

Trước tiên ta hãy hiểu, khuôn mặt được hình thành bởi sự liên kết khăng khít giữa cac búi cơ : cơ vòm miệng, cơ mút, cơ nâng, cơ vuông trên, cơ cằm…Các cơ này đều tập trung quanh miệng rồi luồn vào một cơ vòng lỏng lẻo có thể chuyển động mà không có lực giữ. Chính vì vậy khi chúng ta nói, nhăn trán, lườm đều gây nên các chuyển động cơ và hình thành nếp gấp trên da. Các chuyển động này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần và kéo dài trong nhiều năm, đồng thời sợi cơ trên mặt sẽ lão hoá theo thời gian tạo thành các nếp gấp sâu trong từng nhóm cơ kép theo nếp gâp sâu trên bề mặt da mà chúng ta thường thấy xuất hiện ở khoé mắt khi cười, khoé miệng khi nói. Lâu ngày chúng sẽ cố định luôn ở vị trí đó mặc dù chúng ta không hề nói hoặc cười.
Một nguyên nhân nữa cũng rất quan trọng gay ra nếp nhăn khiến cơ mặt bị chảy xệ là sự tích tụ nước dưới da. Điều này thường xuất hiện ở lứa tuổi ngoài 25, khi làn da bắt đầu có dấu hiệu đầu tiên của sự lão hoá, điển hình bằng việc suy giảm của sợi liên kết Collagen và Eslatin dưới da dẫn đến giảm độ đàn hồi và độ ẩm cho da. Hiện tượng mất nước sẽ làm da chảy xệ tạo nên các nếp gáp trên bè mặt da mà chúng ta thường gọi là nếp nhăn.

2. Nếp nhăn thường đi kèm với hiện tượng gì?

Da thừa chùng nhão
Hiện tượng lão hoá và chảy xệ cơ.

3. Điều trị da mặt chảy xệ, thiếu đàn hồi và nếp nhăn như thế nào?

Bạn không thể điều trị mỗi nép nhăn mà phải cải thiện từng sợi cơ đến độ săn chắc và củng cố độ ẩm cho da thì nếp nhăn mới biến mất đựơc.

4. Liệu pháp điều trị bằng công nghệ ánh sáng và kỹ thuật Nhật Bản

Giải phãu thẩm mỹ chỉ có thể giúp bạn làm căng bề mặt da mà không giải quyết được vấn đề lão hoá của cơ. để trẻ hoá lớp cơ trên mặt ngành thẩm mỹ trên thế giới đã sử dụng ánh sáng laser IPL Đây là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ và cho kết quả vượt trội hơn một ca phẫu thuật căng da mặt. Đó là dịch vụ siêu trẻ hoá của Key Club & Spa sử dụng ánh sáng Laser IPL kết hợp với kỹ thuật bấm huyệt Nhật Bản giúp điều trị nâng cơ, tre hoá vùng da mặt.
Laser IPL là phương pháp duy nhất giúp xoá đi các nếp nhăn sâu từ bên trong sợi cơ cho đến các vết nhăn nông trên bề mặt da một cách an toàn, hiệu quả mà hoàn toàn tự nhiên, bên cạnh đó da sẽ trở nên trắng sáng hơn.

Ánh sáng kích thích tế bào tiến hành trao đổi chất, khiến cho các tế bào bề mặt tăng cường hoạt động và bổ sung lượng huyết phía dưới sâu, trực tiếp xuyên qua lớp biểu bì, lớp mỡ dưới da và để tiêu huỷ những lớp mỡ ngoan cố, làm mất đi những nếp nhăn ở khoé mắt, miệng, làm săn chắc cấu trúc da.


5.Liệu trình điều trị bằng ánh sáng năng lượng thấp mất bao nhiêu thời gian?

Khách hàng cần tuân theo đủ quá trình trị liệu 3- 4 lần để có một làn da tưới mới, căng trẻ.

6. Sau đó khách hàng có cần điều trị tiếp tục không?

Sau liệu trình nói trên, bạn nên tiếp tục để các chuyên viên về da tư vấn và chăm sóc da cơ bản để làn da của bạn luôn tươi trẻ và tránh tình trạng lão hoá tự nhiên.

7. Sự khác biệt giữa điều trị trẻ hoá bằng liệu pháp ánh sáng so với căng da mặt?

Nếu chỉ giải quyết 1 trong 2 yếu tố gây nên nếp nhăn như các loại máy thông thường sẽ không đem lại hiệu quả thật sự như mong muốn. Với liệu pháp ánh sáng, khách hàng sẽ thấy hoàn toàn thư giãn, không đau đớn và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Những người thân hay đồng nghiệp của bạn sẽ chỉ thấy bạn trẻ lên hàng ngày mà không thấy một sự thay đổi khác thường nào . Điều quan trọng là kết quả sẽ thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên và kéo dài theo thời gian.

8. Sau bao lâu điều trị sẽ có kết quả?

Ngay sau lần điều trị đầu tiên.



Key Club & Spa 0972.668.988 www.keyweightloss.com.vn www.keyclubspa.com

Key Club & Spa 1: 24B ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội 04.3766.7616
Key Club & Spa 2: ( 04.3715.3668 ) 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm,Hà Nội[/SIZE]