Cây nghệ được dùng trong chế biến thực phẩm của Ấn Độ và các dân tộc Châu Á từ hàng nghìn năm trước công nguyên. Theo y học phương Đông, nghệ có tác dụng làm lành vết thương, chữa các chứng viêm loét, đau dạ dày, giải độc gan, vàng da, hoạt huyết, làm tan máu ứ, giúp co hồi tử cung sau sinh…

Một trong những chế phẩm được tạo ra từ cây nghệ vàng Việt Nam được các nhà khoa học khuyên dùng là Nacumin - một trong những sản phẩm tiên phong trong việc hỗ trợ và điều trị ung thư.

Công ty TNHH Hòa Vượng xin giới thiệu đến Quý bạn đọc sản phẩm NACUMIN.


NACUMIN là sản phẩm của chương trình hợp tác nghiên cứu phát triển cây nghệ tại Việt Nam giữa các nhà khoa học Vương quốc Anh và Việt Nam do Hội đồng Anh tài trợ. Với thành phần tinh chất nghệ Curcumin tự nhiên siêu hòa tan có kích thước Nano được chiết xuất thành công lần đầu tiên tại Việt Nam từ củ nghệ vàng bằng áp dụng Công nghệ Hóa họcxanh. Hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ có hoạt tính chống viêm và chống oxy hóa cao.


Tại sao NACUMIN giúp hỗ trợ và điều trị ung thư?


Bệnh nhân bị ung thư phải chịu đựng nhiều triệu chứng liên quan đến bệnh và cả đến các cách điều trị (hóa trị-xạ trị) như đau do bệnh lý thần kinh, trầm cảm, mệt mỏi, giảm cảm giác ngon miệng, mất ngủ. Tất cả những triệu chứng đó đều có liên quan đến các yếu tố thúc đẩy viêm như NF-kB, TNF, IL-1, IL-6 (Cleeland C.S. 2003; Chen H.W. 2004). Nacumin ức chế được hoạt tính của các yếu tố trên nên có thể chống được các triệu chứng do ung thư và hóa trị- xạ trị gây ra.

Nhiều thử nghiêm lâm sàng thăm dò trên bệnh nhân cũng cho thấy những tiềm năng đầy hứa hẹn của Nacumin trong điều trị ung thư.

- Nacumin có tác dụng dự phòng và điều trị nhiều lọai ung thư với nhiều đích phân tử tác dụng: làm giảm và ức chế hoạt tính của yếu tố nhân NF-kB, gây chết tế bào theo chương trình, làm giảm sự tăng sinh, giảm di căn và xâm nhập của tế bào ung thư, làm giảm tạo tân mạch nên kìm hãm sự phát triển khối u.

- Nacumin làm tăng nhạy cảm của tế bào ung thư với hóa trị/xạ trị nên khi phối hợp sẽ làm giảm được liều hóa trị/xạ trị, giảm được độc tính thuốc.

- Nacumin làm giảm một số cytokin thúc đẩy viêm như TNFa, IL-1, IL-2, IL-8, IL-12 nên làm giảm được các triệu chứng của ung thư cũng như các tác dụng không mong muốn của hóa trị/xạ trị, như đau thần kinh, trầm cảm, mệt mỏi, mất ngủ, giảm sự ngon miệng.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Sản phẩm Nacumin do Công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hòa Vượng phân phối.


Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Hòa Vượng
Đ/c: Số 296 Phố Vĩnh Hưng, P. Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội.
GĐ KINH DOANH Ông Đào Tuấn Lợi - ĐT: 0966.737.555