Mỹ phẩm Whoo - OHUI, Sâm nấm linh chi mang từ Hàn Quốc về đây các mẹ ơi

  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Gia đình mình đưa buôn nhiều mặt hàng nên mình vào đăng bán cho các mẹ trên Web để làm quen.

  Các trang web: http://samnamlinhchi.com; http://myphamohui.net.vn; http://childlife.net giá các mặt hàng hầu hết các sản phẩm nhà mình đều bán giảm đến 10% - 20% trên giá họ niêm yết, nhất là mỹ phẩm Whoo của OHUI giảm đến 30% vì ông xã mang trực tiếp được về (tháng bay 2 lần). Các mẹ tham khảo hàng trên các trang mạng trên thì alo cho mình sẽ được giảm như mình thông báo.
  Rất mong làm quen được nhiều mẹ cùng sở thích, trao đổi và học hỏi nhau thêm, lại tích kiệm được tiền bạc, đỡ bị mua đắt. Kỳ thực mình và ông xã làm Công chức nhà nước nhưng có điều kiện kết hợp anh em mang hàng về, thấy các mẹ bị mua nhiều thứ đắt nên mình vào giao bán để giao lưu cho vui, chứ mỗi lần ông xã và bạn mang về là các bà, các cô đã hẹn đến là lấy luôn nên có để ở nhà đâu. Mẹ nào tham gia cùng thì đặt hàng trước (ko cần đặt tiền trước) mình để lại vì có được một nhóm bạn trên facebook đặt cũng nhiều, kết hợp luôn cho vui. Các mặt hàng giảm cân của Nhật, Glucosamine, Calxium Magie D3, Osteo Flex thuốc khớp, Tảo Nhật, Collagen C, Collagen EX or Enrich của Nhật, Sụn cá mập Snack, Trị nám White Plus, Omega 3-6-9, Nhau thai cừu và Sữa ong chúa các loại, thuốc tiểu đường của Diabetes Health Pack... các bạn cần gì thì alo hỏi mình vì nhiều quá mình cũng ko nhớ hết, giá cả mình đảm bảo thấp nhất trên các trang mạng, tích kiệm cho mọi người rất nhiêu.
  Thật sự, mình thấy mua mua – bán bán trên mạng cũng vui nên thử tham gia giao lưu. Mong mọi người cùng hợp lại thành nhóm chơi với nhau, giúp được nhau nhiều trong lúc kinh tế ảm đạm này.
  Liên hệ: Mẹ Bống Bờm: 0983.182.966 – 0913.905.404. (Mình ở Mỹ Đình)


  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Đây là một số mặt hàng cho mọi người tham khảo ^^

  NẤM LINH CHI ĐỎ HÀN QUỐC - 1.000.000đ
  ♥ Phòng chống sự lão hoá và sự suy nhược cơ thể
  ♥ Phòng ngừa và ngăn chặn các tế bào ung thư, kìm hãm sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
  ♥ Chống suy nhược thần kinh, chống stress, thúc đẩy và tăng cường tuần hoàn máu
  ♥ Làm ổn định huyết áp cho người cao huyết áp
  ♥ Làm da dẻ hồng hào chống các bênh ngoài da như dị ứng…
  ♥ Tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể luôn tươi trẻ và tăng tuổi thọ.
  ♥ Thúc đẩy và cân bằng bộ máy tiêu hoá.
  ♥ Bổ trợ tốt cho gan

  CAO LINH CHI ĐỎ 5 lọ/hộp - 520.000đ

  kem đắp mặt nạ tăng sắc tố sâm đỏ - 400.000Đ  Còn rất nhiều mặt hàng nữa..các mẹ hãy vào trang chủ tham khảo rồi gọi điện cho mình nhé..mình sẽ tư vấn giúp ^^

  Mẹ Bống Bờm: 0983.182.966 – 0913.905.404. (Mình ở Mỹ Đình)


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO