Mỹ phẩm tế bào gốc điều trị sẹo trứng cá , sẹo lõm và dưỡng da

  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Trứng cá chỉ xảy ra trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời bạn tuy nhiên sẹo thâm, sẹo lõm do trứng cá lại là dấu ấn không mong muốn tồn tại lâu dài, có khi theo suốt cuộc đời bạn.
  Quá trình liền vết thương của da cần sự tham gia của nhiều yếu tố khác nhau như các fibroblasts, collagen, acid hyaluronic, đại thực bào, sợi elastin, chất nền tảng ngoại bào, tế bào sắc tố, tế bào biểu mô...Chỉ một hay nhiều các thành phần trên bị ức chế hay bị kích thích thì vết thương sẽ khó liền và dấu ấn không như mong muốn.
  Trong điều trị sẹo trứng cá, đặc biệt là các mụn lớn, mụn bọc ở sâu, quá trình liền vết thương diễn ra không thuận lợi vì nhiễm khuẩn, vì tác động cơ học như nặn, bóp, chích mụn. Tổ chức liên kết trung bì trong đó chủ yếu là collagen bị phá huỷ quá nhiều nhưng lại không được bổ sung và bù đắp đầy đủ trong quá trình liền vết thương, dẫn đến tình trạng khuyết lõm tổ chức và hình thành sẹo lõm. Bên cạnh đó các tế bào sắc tố bị kích thích tăng sinh quá nhiều hạt sắc tố nên đại thực bào chứa sắc tố xuất hiện dẫn hình thành sẹo thâm.

  Mỹ phẩm tế bào gốc nhân sâm
  Thông qua việc ức chế hay kích thích sản sinh ra các dòng tế bào khác nhau mà Stemcells điều hoà quá trình liền vết thương để nó diễn ra thuận lợi nhất, ít để lại “dấu ấn” nhất. Các sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc hay còn gọi là mỹ phẩm tế bào gốc có vai trò kích thích, hỗ trợ quá trình liền vết thương để vết thương liền nhanh nhất. Việc tái tạo các tế bào da cũng được tăng cường đặc biệt là tình trạng tái biểu mô bề mặt vết thương dẫn đến vết thương liền mịn hơn, mềm hơn và không để lại vết thâm.
  Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:
  Mr Khanh 099 6666 539


  iframe: approve:
  • 78 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppp cho bán đắt nè

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO