Chào các bạn!
Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều loại son chứa hàm lượng chì cao từ các loại son rẻ tiền đến những loại son của các hãng có tên tuổi. Điều này khiến cho môi của chúng ta ngày nào cũng thấm hàm lượng chì tương đối nhiều. Do vậy dẫn đến làn môi không còn hồng hào nữa mà thay vào đó là một làn môi tái nhợt thiếu sức sống. Cũng có rất nhiều các cách để lấy lại làn môi hồng hào trở lại nhưng thường tốn rất nhiều thời gian. Đối với những người bận rộn thì không có thời gian nhiều để đầu tư vào việc này mặc dù vẫn biết chất chì có trong son môi hiện nay là rất nhiều mà rất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.
Tuy nhiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn một loại son môi 100% thành phần tự nhiên 0% hóa chất đã được qua kiểm nghiệm của viện paster TPHCM. nguyên liệu sử dụng tạo nên sản phẩm này đều từ thảo dược việt nam và được trồng riêng để phục vụ việc tạo thành sản phẩm nên rất an toàn và không có tác dụng phụ. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm làm đẹp tự nhiên an toàn từ facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004062534829.
CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG HOÀN TIỀN 100% CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG KHÔNG CÓ KẾT QUẢ
Tinh dầu kỷ tử - trị thâm hông môi
Thành phần:
- Được chiết tươi từ:hồng sâm, kỷ tử, hạnh nhân,sữa ong chúa và 24 vị hoa thiên nhiên.
Công dụng:
- Làm hồng môi, nuôi tế bào non, đào thải chì trên môi do lạm dụng hoá chất, trị thâm môi,làm mềm môi , trị môi bị nẻ khô bong da mất thẫm mĩ.
Cách sử dụng:
- Sd mỗi tối trước khi đi ngủ, làm lớp dưỡng trước khi thoa son màu để tránh nhiễm chì từ son màu