Mỹ phẩm SK-II chính hãng nội địa Nhật - Hàng có sẵn 100%

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O915622O9O
  Địa chỉ: Số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dear các chị em,
  E tên là Trần Hương Thảo, e bán SK-II đã được 4 năm nay rồi. Hồ sơ khách hàng của e cũng lên đến vài nghìn người đã mua hàng bên em. E lập thêm bài viết trên webtretho để giới thiệu sản phẩm với các chị em. Chị em mình trc lạ sau quen thôi ạ. Về uy tín và chất lượng hàng hoá e luôn luôn đặt lên hàng đầu vì vậy bên e chỉ bán hàng chính hãng nội địa Nhật. Chị e nào trót đam mê sử dụng SK-II thì mình cùng trải nghiệm và chia sẻ với nhau để làm sao chị em mua đc hàng chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất nhé!
  Địa chỉ chỗ e ở số 8 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, HN. Sđt 0915622090. Chị em có nhu cầu qua xem hàng và thử hàng thì nhắn cho e ạ. E có sẵn đầy đủ các sản phẩm để phục vụ nhu cầu của cả nhà, ko cần mất công chờ order ạ

  E là thạc sỹ tài chính ngân hàng và yêu thích công việc bán SK-II online còn bạn e cũng là thạc sỹ tài chính làm việc cho 1 công ty tài chính của Nhật tại Tokyo, bạn e mua và gửi hàng về cho e bán. Về trình độ kiểm soát hàng hoá và năng lực điều hành thì mọi ng yên tâm hoàn toàn nhé. Về năng lực tài chính e cũng luôn có đủ để giành cho khách hàng đc lợi nếu có tranh chấp xẩy ra. Khách hàng mua hàng bên e chưa bao giờ phải chịu thiệt dù là chi phí nhỏ nhất nếu như cảm thấy ko hài lòng về sản phẩm
  (điều này rất hiếm khi xảy ra)!!
  E nói đôi điều như vậy để cả nhà cùng biết và yên tâm giao dịch ạ. Còn tất cả đã thể hiện ở hình ảnh hàng hoá e chụp, e chụp ảnh thật và gần gũi, chị em nào đã dùng SK-II nội địa Nhật thì lại càng dễ nhận thấy sự chính xác và chân thực của hàng hoá.
  E cảm ơn cả nhà và chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc!!!!
  P/s: Chị em theo dõi thêm thông tin sản phẩm và hàng hóa bên em qua facebook cá nhân của e nhé: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011215724990. Hoặc chị em có thể tìm theo sđt 0915622090 để tiện theo dõi và cập nhật hàng ngày ạ!
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cả nhà ủng hộ e nha!

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bên em đang có chương trình giảm giá 5% toàn bộ sản phẩm ạ. Chúc các chị em ngày mới tốt lành!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO