[Mỹ Phẩm Sạch] - Giảm Eo, Bắp Tay, Bắp Đùi Cho Các Mẹ Sau Sinh Đây Ạ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 289,000đ
  Số điện thoại: +8416688O77 hai 5
  Địa chỉ: Số 10, Ngách 23, Ngõ 37 Dịch Vọng, Cầu Giấy
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việc giảm eo, giảm mỡ sau sinh là vấn đề mà 99% các chị em sau sinh đều quan tâm, đều muốn tìm cho mình một sản phẩm tin cậy, an toàn, hiệu quả để sử dụng. Nhưng với thị trường tràn lan mỹ phẩm như hiện nay, quảng cáo về mỹ phẩm tràn lan, chỗ nào cũng thương hiệu Việt, chỗ nào cũng sản phẩm từ thiên nhiên... thì việc lựa chọn sản phẩm của các chị em dựa trên tiêu chí nào ạ???

  Hôm nay em cũng xin giới thiệu đến các chị em một sản phẩm cũng từ thiên nhiên đảm bảo các tiêu chí cho các chị em đánh giá và lựa chọn nhé:

  >>> Nguồn gốc xuất xứ, độ tin cậy: Sản phẩm 100% TỪ THIÊN NHIÊN, RẤT AN TOÀN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG vì ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH VÀ CẤP CHỨNG NHẬN. Công ty còn công bố trên toàn quốc: Nếu khách hàng tìm thấy chất cấm trong sản phẩm sẽ bồi thường 1 tỷ đồng.

  >>> Hiệu quả sử dụng: GIẢM EO TỪ 7cm - 14cm TRONG VÒNG 1 THÁNG. Tất nhiên là các chị em phải kết hợp cả với việc ăn uống của mình nữa. Sản phẩm giảm eo nào mà nói rằng không cần ăn kiêng thì đó chắc chắn là CHÉM GIÓ rồi ạ

  >>> Cách sử dụng: Việc sử dụng và luyện tập rất là dễ dàng và không mất nhiều thời gian, các chị em chỉ cần massage 15 phút mỗi lần và massage 2 lần 1 ngày thôi ạ. Nếu chị em nào không có thời gian massage như thế thì em cũng chịu ạ, có mua sản phẩm cũng KHÔNG BÁN =))

  >>> Bonus thêm là các chị em mua dùng sản phẩm sẽ được bên em quan tâm và liên lạc thường xuyên để hỗ trợ việc sử dụng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm ạ ( mẹ nào lười là phải nhắc nhở luyện tập ngay =)) )

  Và đây là sản phẩm em muốn giới thiệu ạ: GEL TAN MỠ MOTHER & CARE + CHỨNG NHẬN CỦA BỘ Y TẾ

  Liên hệ: Tất các chị em có nhu cầu hãy gọi trực tiếp đến số của em: 0166.880.7725 để được tư vấn cụ thể ạ.
  - hoặc anh chị cũng có thế inbox vào

  facebook:
  https://www.facebook.com/huyen.charming?ref=ts&fref=ts hoặc https://www.facebook.com/MotherandCareHuyenLinh
  - hoặc website: https://motherandcare.shop

  Chúc các chị em luôn xinh đẹp ạ
  Chỉnh sửa lần cuối bởi motherandcare; 04/04/2017 vào lúc 10:29 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO