Tinh chất đặc trị đóm nâu, làm trắng da Blanc Expert Melanolyser
Công dụng:

Dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ giải thể các điểm tối: giảm thiểu các điểm tối bề mặt, ức chế sự sản xuất melanin và giải thể melanin bị mắc kẹt trong các tế bào da.

Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng: ngay cả sau vài tuần không sử dụng, đốm đen trở nên ít hơn và nhỏ hơn và thậm chí tông màu da của phụ nữ trở nên sáng hơn và hoàn toàn thoát khỏi tình trạng sạm da.

Giá: 1.800.000

Dung lượng: 50ml ( tặng kèm tuýt 10ml). Giá thị trường 153$
Tinh chất giúp mang lại làn da tươi trẻ Lancome Advanced Génifique 20ml

Dù ban ngày hay ban đêm, ADVANCED GÉNIFIQUE đều mang lại tác động kép lên các dấu hiệu của làn da tươi trẻ: giúp phục hồi và kích hoạt những dấu hiệu trông thấy và cho bạn một làn da trẻ trung đầy sức sống mà chưa từng có sản phẩm nào làm được. Những công thức ưu việt với những thành phần có nguồn gốc công nghệ sinh học hoạt động hài hòa tuyệt đối trên da, mỗi giọt tinh chất nay hiệu quả hơn đến 40%.
ADVANCED GÉNIFIQUE tinh khiết và bao phủ tốt hơn bao giờ hết. Tinh chất sẽ thẩm thấu ngay lập tức, mang đến một làn da căng mượt bất ngờ và cảm giác có một lớp màng bảo vệ da. Làn da mịn màng như lụa, ẩm mượt, săn chắc và đàn hồi tuyệt vời – một làn da tươi trẻ không khiếm khuyết.
Cải thiện 10 dấu hiệu trông thấy được và cảm nhận được của làn da.
ADVANCED GÉNIFIQUE ra đời giúp phục hồi và kích hoạt 10 dấu hiệu trông thấy được và cảm nhận được của tuổi thanh xuân cho cả ngày lẫn đêm. Từ những giọt tinh chất đầu tiên, làn da trở nên mềm mượt hơn, căng mượt hơn và rạng rỡ hơn. Chỉ sau 7 ngày, làn da được phục hồi trông thấy. Và chỉ sau 8 tuần sử dụng, 10 dấu hiệu của tuổi thanh xuân được cải thiện rõ rệt: kết quả đã được kiểm nghiệm lâm sàng.
Các dấu hiệu trông thấy được: Các nếp nhăn giảm đi rõ nét, các nếp nhăn li ti mờ đi trông thấy, làn da rạng rỡ hơn, da sáng và trong hơn, da đều màu hơn.
Các dấu hiệu cảm nhận được: Bề mặt da mịn màng, gia tăng độ đàn hồi, phục hồi độ căng mịn, làm da thêm săn chắc, giảm thiểu sự chảy xệ.

Giá: 1.100.000
Dung lượng : 20ml